• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โฆษณา คือ การเพิ่มโอกาส

โฆษณา คือ การเพิ่มโอกาส

โฆษณา คือ การเพิ่มโอกาส

การโฆษณาไม่ว่าจะด้วยช่องทางใดก็ตาม เช่น Facebook , Google , IG หรือการทำป้ายแบนเนอร์ไปติดตามเว็บไซต์ชื่อดังต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเพิ่มโอกาสในการขาย นั่นคือ ทำให้คนเห็นสินค้าหรือบริการของเราได้มากขึ้น ดังนั้น การโฆษณา ก็คือการเพิ่มโอกาสให้คนรู้จักสินค้าและบริการของเราเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

หลายคนมักเข้าใจว่า “โฆษณาแล้วต้องขายสินค้าได้ ” ต้องขออธิบายตรงนี้ก่อนนะคะว่า การจะขายสินค้าได้นั้น ไม่ได้มีปัจจัยข้อเดียวคือการลงโฆษณา การจะขายของได้นั้น มีส่วนประกอบหลายอย่างด้วยกัน เช่น

✔ ความน่าเชื่อถือ และ ความน่าสนใจของสินค้า/บริการ
✔ ราคาดูสมเหตุสมผล และเหมาะสมกับกลุ่มคนที่พบเห็นหรือไม่
✔ มีรีวิวการใช้งานจากผู้เคยใช้งานหรือใช้บริการจริงมากน้อยแค่ไหน
✔ มีจุดเด่นที่แตกต่าง ทำให้ตัดสินใจในการเลือกซื้อมากน้อยแค่ไหน

ไม่ใช่แค่เพียงลงโฆษณาแล้วจะทำให้ขายได้นะคะ และในยุคที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง บอกได้เลยว่า เราต้องทำการบ้านของเราให้ดีพอ ที่จะล้ำหน้าบนเส้นทางแห่งการแข่งขัน

งบประมาณในการโฆษณาก็มีผลอีกเช่นกัน สินค้าแบบเดียวกัน รายหนึ่งโฆษณาหลักร้อย รายหนึ่งโฆษณาหลักหมื่น โอกาสในการที่จะมีคนเข้ามาสนใจสอบถาม มันก็แตกต่างกันออกไปเช่นกัน

ดังนั้น..การทำโฆษณาไม่ใช่แค่เพียงปัจจัยเดียวที่จะทำให้คุณมียอดขาย วางแผนการทำโฆษณาให้ดี ค้นหาจุดเด่น ความน่าสนใจของสินค้าและบริการของเราให้ดี ไม่ยากหรอกค่ะที่จะขายได้

ทำความเข้าใจกันให้ถูกต้องจะได้วางแผนเดินหน้ากันอย่างมีประสิทธิภาพ

หากสนใจลงโฆษณาบน Facebook หรือ Google เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้นสามารถติดต่อทีมงานของเราได้นะคะ เราดูแลคุณเสมือนเราคือทีมงานเดียวกับคุณ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com