• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ความสม่ำเสมอ คือ สิ่งสำคัญ

ความสม่ำเสมอ คือ สิ่งสำคัญ

ความสม่ำเสมอ คือ สิ่งสำคัญ

ความสม่ำเสมอ สำคัญสำหรับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝน หรือลงมือทำอะไรก็ตาม เพราะความสม่ำเสมอจะเป็นตัวช่วยเพิ่มประสบการณ์ เพิ่มทักษะ และเพิ่มความชำนาญ
สำหรับการใช้ Social Media เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดนั้น “ความสม่ำเสมอ” ก็คือ สิ่งสำคัญมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Facebook , Website , IQ หรือ Line ผู้ดูแลควรจะต้องมีการอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้า ผู้ติดตาม อย่างเป็นประจำ สม่ำเสมอ เพราะนั่นหมายถึงการเพิ่มโอกาส เพิ่มความสัมพันธ์ และความคุ้นเคยไว้วางใจ ระหว่างเราและกลุ่มผู้ติดตาม หรือลูกค้านั่นเอง
ในด้านเทคนิคแล้ว ความสม่ำเสมอก็มีผลอยู่ไม่น้อย เพราะหลาย ๆ สื่อมักจะนำเรื่องความสมำเสมอมาเป็นเกณฑ์วัดคะแนนของความใส่ใจ ความตั้งใจด้วยเช่นกัน

โพส ๆ หยุด ๆ หรือขึ้นโพสกี่ครั้งก็หัวข้อเดิม ไม่มีอะไรแปลกใหม่ วนไปวนมาจนคนติดตามเดาออกแล้วว่าเป็นอะไร ลองนั่งคิด นั่งหาไอเดียในการทำเนื้อหากันดูใหม่ เพราะนอกจากความสม่ำเสมอ แล้วความน่าสนใจก็สำคัญไม่แพ้กันเลย

หากคุณกำลังเจอปัญหา ไม่รู้จะเอาอะไรมาโพสบ่อย ๆ คิดไม่ออก เขียนไม่เก่ง เขียนยังไงก็ไม่น่าอ่าน ปรึกษาทีมงานของเราได้ เรามีทีมงานช่วยเขียนเนื้อหา พร้อมทำภาพประกอบให้ดูน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ เพื่อคุณจะมีเนื้อหาที่ไม่ซ้ำซาก จำเจ บน Social Media ของคุณ

บริการดูแลแฟนเพจ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงแฟนเพจเดิมให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ช่วยวางแผนการทำโฆษณาเว็บไซต์ หรือแฟนเพจบน facebook และ google พร้อมเป็นผู้ช่วยสังเกตและเก็บข้อมูลสำคัญให้คุณ เสมือนหนึ่งเราคือทีมงานเดียวกันกับคุณ

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save