• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

วางเป้าหมายให้ชัดเจน

วางเป้าหมายให้ชัดเจน

วางเป้าหมายให้ชัดเจน

ควรมีเป้าหมายในใจให้ชัดเจนว่า ในหนึ่งเดือน เราต้องทำอะไรให้สำเร็จบ้าง แล้วในหนึ่งปีมีอะไรบ้างที่ต้องทำให้ได้ เมื่อเราวางเป้าหมายรายเดือน รายปีได้แล้ว เราจะค่อย ๆ เห็นภาพว่า ในแต่ละวันเราจะต้องทำอะไร เพื่อให้ได้สิ่งที่จะนำพาไปสู่เป้าหมายรายเดือน แล้วแต่ละเดือนถ้าสำเร็จ ก็จะนำพาเราไปสู่เป้าหมายรายปี
ถ้ามีแต่เป้าหมาย แต่ไม่พยายามคิดหาหนทางไปสู่เป้าหมายนั้น การมีเป้าหมายก็ไร้ค่า หรือแม้แต่ทำทุกอย่างไปวันวัน ทำอะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ ทำไปเรื่อยๆ ทิศทางของชีวิตหรือธุรกิจของคุณก็จะเรื่อย ๆ

อยากเป็นแบบไหน จงลงมือทำแบบนั้น และทุกเป้าหมายสามารถทำให้สำเร็จได้ในที่สุด ถ้าเราพยายามและตั้งใจ มากพอ ล้มเหลว พลาดพลั้ง ครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ก็ยังคงไม่ถอดใจ พยายามสู้กันต่อไป หาข้อผิดพลาดอยู่เสมอสักวัน เราจะต้องถึงเป้าหมายนั้นแน่นอน

ทุกคนอยากประสบความสำเร็จ แต่ความพยายามและความตั้งใจเรามีแตกต่างกัน ประสบการณ์ ความอดทน และการเรียนรู้ที่จะลองผิดลองถูกเราก็แตกต่างกัน จึงทำให้ ผลลัพธ์ของเราออกมาต่างกัน

ถามตัวเองในทุกวันว่า วันนี้เราวางเป้าหมายในชีวิต หรือในธุรกิจของเราได้ชัดเจนพอแล้วหรือยัง ?
บริการดูแลแฟนเพจ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงแฟนเพจเดิมให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ช่วยวางแผนการทำโฆษณาเว็บไซต์ หรือแฟนเพจบน facebook และ google พร้อมเป็นผู้ช่วยสังเกตและเก็บข้อมูลสำคัญให้คุณ เสมือนหนึ่งเราคือทีมงานเดียวกันกับคุณ

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save