• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อย่าปล่อยให้ตัวเองชั่ว ด้วยการโต้ตอบคนชั่วกลับในแบบเดียวกัน

อย่าปล่อยให้ตัวเองชั่ว ด้วยการโต้ตอบคนชั่วกลับในแบบเดียวกัน

อย่าปล่อยให้ตัวเองชั่ว ด้วยการโต้ตอบคนชั่วกลับในแบบเดียวกัน

บางครั้งการต่อสู้แข่งขันในยุคปัจจุบันนี้ก็เริ่มมีวิธีที่สกปรกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งโดยทางเทคนิคและหนทางอื่น ๆ มันอาจจะไม่แปลกถ้าจะคิดว่า ใครดีใครได้ ก็ในเมื่อเปิดช่องโหว่ให้ ก็บุกตะลุยกันไปทุกหนทาง เพียงเพราะอยากได้ลูกค้า มันไม่แปลกเลยถ้าคุณคิดจะเอาแต่ “ผลกำไร” โดยไร้จรรยาบรรณ และขาดคุณธรรมในใจ

หลายครั้งมีคนตั้งคำถามว่า “เราควรใช้วิธีเดียวกันกับที่โดนมาบ้างดีไหม” โดยส่วนตัวทีมงานของเราจะให้คำตอบกลับไปเสมอว่า เราสามารถคิดวิธีการที่ดีกว่านั้นได้ค่ะ โดยที่วิธีของเราไม่ใช่วิธีสกปรกที่เขาใช่กับเรา เพราะเราไม่ควรเอาเครดิตและชื่อเสียงที่มีอยู่ จากการทำงานที่ดีและใส่ใจของเราไปแลกกับคนพวกนี้เลย

เรามีสติปัญญาคิดหาวิธีที่จะทำการตลาดแบบไม่สกปรก ไม่ต้องโกหก ไม่ต้องขโมยใครได้อีกมากมาย แค่เพียงคนบางกลุ่มคิดไม่ได้ จึงได้ทำแต่วิธีสกปรก เพราะเขาคิดได้แค่นั้น

อย่าโต้ตอบคนชั่ว ด้วยการทำชั่วเลยค่ะ มันไม่คุ้มหรอก เราไม่จำเป็นต้องชั่วตามเขา เราทำแบบไม่ผิดไม่บาป เราก็อยู่ได้นะ และอยู่ได้แบบยั่งยืนด้วย

มองคนที่ใช้วิธีชั่ว วิธีสกปรกหากินด้วยความเวทนาเถอะค่ะ เขาทำได้ดีกว่านี้ไม่เป็นแล้ว เขาถึงเลือกวิธีนี้ เขาคิดเขาทำในแบบที่คนอื่นเขาทำกันไม่ได้ไง ถึงต้องเลือกวิธีสกปรกเช่นนี้ มันแค่นั้นเอง

เป็นกำลังใจให้ทุกธุรกิจที่กำลังต้องประคองตัวในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ยึดมั่นในความถูกต้องและจริงใจต่อลูกค้าไว้ค่ะ แล้วสักวันลูกค้าจะเห็นและเข้าใจ

แต่ถ้ามีแฟนเพจแล้วคุณไม่มีเวลาอัพเดท บริการของเราช่วยคุณได้ค่ะ

ทีมงานของเราพร้อมช่วยคุณในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลแฟนเพจ

★ ช่วยทำเนื้อหา ( Content) ให้ดูน่าสนใจ ดูน่าเชื่อถือ
★ ชว่ยทำภาพประกอบโพสให้คมชัด ดูสวย ดูดี
★ ช่วยทำโฆษณาให้แฟนเพจมีคนรู้จักมากขึ้น

ด้วยประสบการณ์ของทีมงานของเราที่ดูแลแฟนเพจมาแล้วนับร้อย พร้อมให้คำแนะนำและช่วยคุณเบาแรงในเรื่องเหล่านี้ได้

แฟนเพจ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก ลองให้เราเข้าไปช่วย สนใจสอบถามมาได้เลยที่ Line :

รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเรา
ผลงานของทางบริษัท

หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499
http://www.TaketoGOAL.com
http://www.facebook.com/TaketoGOAL

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save