• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ลงโฆษณา Facebook ให้ได้ลูกค้า ทำอย่างไร ?

ลงโฆษณา Facebook ให้ได้ลูกค้า ทำอย่างไร ?

ลงโฆษณา Facebook ให้ได้ลูกค้า ทำอย่างไร ?

” เสียเงินโฆษณาแล้วไม่ได้ลูกค้า ” เจ้าของร้านหลายที่เจอปัญหานี้ ด้วยเพราะหวังว่าโฆษณา Facebook Page หรือ เว็บไซต์ให้ผู้ใช้งาน Facebook ที่มีมากมายได้เห็น แล้วจะทำให้มีลูกค้ามากขึ้น
การจะลงโฆษณาแล้วได้ผล ไม่ใช่แค่เพียงใช้เงินจำนวนมาก ๆ แล้วจะได้ผลลัพธ์ที่พอใจได้ มีหลายอย่างที่เป็นส่วนประกอบ ลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1. เนื้อหาบน Facebook Page หรือ เว็บไซต์ของคุณไม่พร้อมพอ ไม่น่าสนใจ ลูกค้าเห็นโฆษณาแล้วเข้าไปดูจริง แต่ข้อมูลที่มี ไม่สามารถสร้างความ “ประทับใจ” จนลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการได้
2. คุณยังไม่รู้จัก “จุดยืน” ในการใช้ Social Media ให้เหมาะกับกิจการของคุณมากพอ บางประเภทของธุรกิจสามารถปิดการขายด้วยสื่อ Social ต่าง ๆ แต่บางประเภทก็มี Social Media ไว้เพื่อเป็นช่องทางในการสร้างภาพลักษณ์ และสร้างความน่าเชื่อถือ ธุรกิจของคุณ “ยืนอยู่จุดไหน” สำหรับการใช้ Social  Media
3. ขาดแบบแผนและการวิเคราะห์ก่อนลงโฆษณา ไม่ใช่แค่มีเงินลงโฆษณาแล้วจะเวิร์ก คุณต้องมีแผนในการใช้โฆษณาที่ซื้อไปให้เข้าท่าด้วย และยังต้องนำผลจากการลงโฆษณามาวิเคราะห์เพื่อจะวางแผนปรับปรุงต่อไปเรื่อย ๆ ให้เกิดผลมากขึ้น
ถ้าเพียงคุณหว่านเงินลงไปกับโฆษณาแบบที่ขาดองค์ประกอบสำคัญ 3 ข้อนี้ ก็ไม่แปลกที่คุณจะรู้สึกว่า Facebook ช่วยอะไรธุรกิจของคุณไม่ได้
หากคุณต้องการที่ปรึกษาในการทำโฆษณา วางแผนและวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อใช้ Facebook เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณมีคนรู้จักมากขึ้น มีลูกค้ามากขึ้น ทีมงานของเรามีบริการแบบครบวงจรค่ะ

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save