• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

กล้าเริ่มว่ายากแล้ว ประคองให้ไปรอด นั้นยากกว่า

กล้าเริ่มว่ายากแล้ว ประคองให้ไปรอด นั้นยากกว่า

กล้าเริ่มว่ายากแล้ว ประคองให้ไปรอด นั้นยากกว่า

เปิดร้านใหม่ด้วยความยิ้มแย้ม .. และในช่วงแรงก็ยังคงมียอดขายจากเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ช่วยกันอุดหนุนให้กำลังใจ แล้วพอหมดคนกลุ่มนี้ไป ค่อย ๆ เงียบลง เงียบลง ไปต่อไม่ถูกจะทำอย่างไรดี ?

ค้าขาย ทำธุรกิจ มีความเสี่ยงเสมอ ต้องเข้าใจประเด็นนี้ให้ดี และทุกอย่างขึ้นลงได้อยู่ตลอด แต่..ถ้าสินค้าหรือบริการของเราดีจริง มันจะมีกลไกหนึ่งที่จะช่วยวัดผลว่าเราจะไปต่อได้หรือไม่ นั่นคือ “การบอกต่อ”

บอกต่อกันไปว่าของเราดีจริง ทั้งจากคนใกล้ตัวและจากสื่อโฆษณาที่เราต้องพยายามกระจายออกไปให้คนรู้จักเราในวงกว้างขึ้น พยายามคิดต่อยอด หาหนทางให้คนได้รู้จักของเรา ลองใช้และบอกต่อไปเรื่อย ๆ

ประคับประคองให้ทุกอย่างรันต่อไปได้ .. ต้องมีกำลังใจที่ดีและทักษะในการแก้ไขปัญหาและต่อยอดอยู่เสมอ ยามเฟื่องฟูก็ต้องรู้จักถนอมใช้ เผื่อยามเงียบเหงาด้วย

เป็นกำลังใจให้ทุกนที่กำลังเริ่มต้น


อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์
สนใจทักมาได้เลยที่
หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : ,
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save