• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ใช้ Social Media อย่างไรให้เกิดยอดขายเป็นกอบ เป็นกำ

ใช้ Social Media อย่างไรให้เกิดยอดขายเป็นกอบ เป็นกำ

ใช้ Social Media อย่างไรให้เกิดยอดขายเป็นกอบ เป็นกำ

การใช้ Social Media นั้นไม่ใช่แค่การโพสทุกสื่อที่มี อยากจะโพสอะไร ก็โพสไปเรื่อย หรือแค่การมีแฟนเพจ หรือ IG แล้วคุณจะขายได้ มันไม่ใช่แค่นั้นนะ คำว่าการใช้ Social Media นั้น ก็ต้องมีวิธีการ และแนวทางด้วยเช่นกัน

และก็มีหลักการง่าย ๆ ที่คุณควรต้องสำรวจสินค้าหรือบริการที่คุณมีอยู่ในมือเสียก่อนว่า คุณพร้อมแล้วหรือยัง ? พร้อมที่จะผลักดันสิ่งที่คุณมีด้วย Social Media

✔ สินค้าของคุณ มีจุดขาย ที่ชัดเจนแล้วหรือยัง ? ข้อนี้ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลย และควรจะพิจารณาตั้งแต่การตัดสินใจจะเลือกสินค้าเพื่อมาทำตลาดกันแล้ว คุณต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่า ทำไมลูกค้าถึงต้องยอมควักกระเป๋า เพื่อซือสินค้าของคุณ ? และถ้ายิ่งสินค้าของคุณเหมือนกันของคนอื่น ๆ ในท้องตลาด อะไรที่จะทำให้ลูกค้าเลือกคุณ ไม่เลือกคนอื่น

✔ ความพร้อมของข้อมูลต่าง ๆ คุณมีมากแค่ไหน ? ภาพถ่าย ข้อมูลสินค้า รายละเอียดที่คิดว่า ลูกค้าอยากรู้ อยากทราบ คุณมีพร้อมในมือแล้วหรือยัง เพราะในการคลิกเข้ามาเพื่อดูสินค้า ถ้าข้อมูลต่าง ๆ ครบถ้วน พร้อมที่จะตัดสินใจได้เลย คุณก็มีโอกาสที่จะปิดการขายได้ไม่ยาก

✔ เมื่อสินค้าพร้อม ข้อมูลพร้อม คุณควรมีทิศทางของการใช้ Social Media ที่ชัดเจนในแบรนด์ของคุณด้วยเช่นกัน และพร้อมทั้งมีการเก็บข้อมูลเพื่อประเมินผลสำหรับการออกสนามจริงด้วย เพราะทุกอย่างควรเก็บข้อมูลจากการลงมือทำจริงทั้งหมด

ทุกอย่างที่เอ่ยมาข้างต้นพร้อมแล้ว คุณก็เริ่มหยิบ Social Media ต่าง ๆ มาใช้งานกันได้เลย ถ้าสินค้าดี มีจุดขาย ข้อมูลพร้อม ภาพพร้อม และคุณชัดเจนในการบอกกล่าวเรื่องราวผ่านสื่อเหล่านั้น นั่นคือจุดเริ่มต้นของการใช้ Social Media เพื่อให้เกิดยอดขาย ที่จะเพิ่มพูนให้มันกลายเป็นยอดขายที่เป็นกอบ เป็นกำได้ในไม่ช้า

หากคุณเห็นโอกาส แต่ขาดผู้ช่วย บริษัทของเรามีบริการช่วยคุณได้
✔ สร้างแฟนเพจ เขียเนื้อหา จัดทำภาพประกอบ
✔ ดูแลให้มีการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจให้อย่างสม่ำเสมอ
✔ บริการโปรโมทแฟนเพจ เว็บไซต์ผ่านโฆษณาบนเฟซบุ๊ค
✔ บริการปรับปรุงแฟนเพจเดิมให้ดูดี ดูสวย และน่าเชื่อถือขึ้น
✔ บริการจัดทำโฆษณาให้แสดงผลเมื่อมีการค้นหาบน google
✔ บริการถ่ายภาพสินค้า
✔ บริการจัดทำเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์เดิมให้ดูดีดูน่าเชื่อถือ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save