• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ต้องทำได้

ต้องทำได้

ต้องทำได้

วลีแสนสั้น แต่ผุดขึ้นมาในหัวเมื่อใด ใจคอฮึกเหิมทุกที โดยเฉพาะเวลาที่กำลังท้อและล้ากับสิ่งที่กำลังลงมือทำอยู่ตรงหน้า “ต้องทำได้” เป็นคำสั้น ๆ ที่สามารถสร้างกำลังใจได้มากมาย และยังเป็นสิ่งที่จะคอยเตือนตัวเองว่า เราไปต่อได้อยู่ หากเรามุ่งมั่นให้มากพอ

หลายครั้งที่ล้าจนก้าวขาไม่ออก ท้อจนไม่เห็นหนทางจะไปต่อ แต่สิ่งที่ทำให้เราสามารถลุกขึ้นมาก้าวเดินต่อไปได้คือ “มุมมอง” และ “ความคิด” ที่เรามีนั่นเอง ถ้าเราคิดว่า “เราทำได้” เราก็จะค่อย ๆ คิดหาหนทาง เสาะหาวิธี ปรับแก้ข้อบกพร่อง และพร้อมจะเผชิญหน้ากับอุปสรรค แต่ถ้าเราเอาแต่คิดว่า มันยากเกินไป เราคงทำมันไม่ได้แน่ ๆ แค่นั้น ใจที่มีก็เหี่ยวลงไปกว่าครึ่งแล้ว

ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ถ้าเราบอกตัวเองซ้ำ ๆ อยู่เสมอว่า “เราทำได้” และ “เราต้องทำได้” นี่คือจุดเริ่มต้นของพลังขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมาย

หากต้องการผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เรามีบริการทั้งการสร้างแฟนเพจ เว็บไซต์ขึ้นใหม่ ปรับปรุงและดูแลแบบรายเดือนต่อเนื่องให้ รวมถึงการบริหารจัดการงบประมาณโฆษณา และถ่ายภาพสินค้าและบริการให้ด้วยคะ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save