• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

รู้จัก “ลูกค้า” ดีพอหรือยัง ?

รู้จัก “ลูกค้า” ดีพอหรือยัง ?

รู้จัก “ลูกค้า” ดีพอหรือยัง ?

คุณคิดว่า คุณรู้จัก “กลุ่มลูกค้า” ของคุณดีพอหรือยัง ? เพราะกุญแจสำคัญในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม ลูกค้า คือสิ่งที่คุณต้องทำความรู้จักให้ดีก่อนสิ่งอื่นใด  กลุ่มลูกค้าที่จะสนใจในสินค้าและบริกการของเรา คือ เพศไหน ชายหรือหญิงมากกว่า กัน หรือทั้งสองอย่าง และอยู่ในช่วงอายุใด สนใจอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ทำงานหรือเรียนหนังสือ

ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ถือเป็น “ข้อมูลสำคัญที่สุด” ที่คุณจะต้องสำรวจและรวบรวมให้ได้ และหากมีข้อมูลเหล่านี้อยู่ในมือแล้ว ก็จงใช้ให้เกิดประโยชน์ เลือกเครื่องมือ สื่อต่าง ๆ เพื่อที่จะนำพาคุณเข้าไปหากลุ่มลูกค้าเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด  Social Media คือเครื่องมือที่ง่ายที่สุดในยุคนี้ที่จะพาสินค้า และ บริการของคุณเข้าไปหากลุ่มคนจำนวนมาก

หากคุณคิดว่า คุณรู้จัก “ลูกค้า” ของคุณดีพอแล้ว .. คุณเลือกใช้  Social Media ให้เกิดประโยชน์มากพอหรือยังในการเข้าหาลูกค้า

บริการโพสต์เนื้อหาบน Facebook Page , อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ และเขียนเนื้อหาให้น่าสนใจ น่าติดตาม และโฆษณาเว็บไซต์และ Facebook Page มีบริการทั้งแบบรายแพคเกจ และแบบรายเดือน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save