• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อดทนให้มากกว่าที่คิดไว้

อดทนให้มากกว่าที่คิดไว้

อดทนให้มากกว่าที่คิดไว้

เชื่อว่าทุกคนก่อนที่คิดจะเริ่มต้นลงมือทำอะไรก็ตาม คงมีสิ่งที่คิดไว้ในใจกันอยู่แล้วแน่นอน และสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนต้องคิดคือ “เราต้องอดทนเพื่อจะทำให้สำเร็จ” ก่อนลงมือทำ คิดไว้ว่า จะต้องอดทนให้มาก ขอให้รู้ไว้เลยว่า เมื่อคุณลงมือทำ สิ่งต่าง ๆ ที่จะผ่านมา จะทำให้คุณต้องอดทน และอดทน

จงเตรียมใจไว้ว่า เราจะต้องอดทนมากกว่าที่เราคิดไว้เสมอ

เพราะสิ่งที่คิดและสิ่งที่ทำมันต่างกันจริง ๆ ความฝัน และ ความจริง มันแตกต่างกันเสมอ และด้วยความอดทนที่เรามีนี่หละ คือตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ ความฝันและความจริงนั่นใกล้เคียงกัน อยู่ที่เราว่า จะอดทน มุ่งมั่น และพยายามที่จะทำให้ ความฝันนั้นเกิดขึ้นจริงได้มากน้อยแค่ไหน

ถ้าอยากได้ อยากมี อยากเป็น โดยปราศจากการลงมือทำ และไม่มีน้ำอดน้ำทนแล้วหละก็ สิ่งที่ฝันเหล่านั้นก็จะเป็นแค่เพียง “ความอยาก” ของเราเท่านั้นเอง ในเมื่ออยากได้ อยากมี อยากเป็น ก็ต้อง อยากลองผิดลองถูก อยากลงมือทำ อยากเอาชนะอุปสรรค และอดทนก้าวเดินต่อไปข้างหน้า อย่าหยุด

เป็นกำลังใจให้กับหัวใจที่อดทนทุกดวง

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499
หรือ http://www.facebook.com/TaketoGOAL

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save