• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

รีวิวจริง ช่วยสร้างยอดขายได้

รีวิวจริง ช่วยสร้างยอดขายได้

รีวิวจริง ช่วยสร้างยอดขายได้

รีวิวคือข้อมูลสำคัญมากอย่างหนึ่งในการทำการค้าขายออนไลน์ หรือแม้แต่การขายแบบออฟไลน์ ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะรีวิวคือ ความคิดเห็น และผลลัพธ์ของผู้ใช้ที่ได้ใช้สินค้า หรือใช้บริการแล้ว รู้สึกอย่างไร ชอบไม่ชอบตรงไหน ประทับใจอะไรบ้าง

ข้อมูลจากการรีวิว ถ้าถูกหยิบมาเพื่อปรับปรุงในสิ่งที่ยังไม่ถูกใจกลุ่มลูกค้า ก็จะช่วยให้ สินค้าเรามีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น หรือรักษาระดับสิ่งที่ดี สิ่งทีลูกค้าถูกใจเอาไว้

สำหรับยุคที่การค้าขายออนไลน์กำลังได้รับความนิยม การทำรีวิวก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกัน รีวิวจริง จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ เพราะนั่นคือการบอกต่อ วิธีหนึ่งนั่นเอง แต่ที่ต้องเน้นว่า รีวิวจริง เพราะ เดี๋ยวนี้หลายกระบวนท่าที่จะสร้างรีวิวกันขึ้นมา

ทำมาหากินกันด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้า เก็บสะสมรีวิวจริงกันนะคะ เพราะถ้าสินค้าเราดีจริง บริการเราดีจริง คำรีวิวต่าง ๆ เป็นความจริง ผู้ที่ตัดสินใจทดลองใช้ ก็จะกลับมาบอกต่อผ่านรีวิวให้เราเพิ่มไปเรื่อย ๆ อันไหนที่ยังไม่ดี ก็ปรับปรุงให้ดีขึ้น ไปเรื่อย ๆ

หากถามว่า เพิ่งเปิดตัวสินค้า เพิ่งเริ่มขาย จะเอารีวิวมาจากไหนได้ ยิ่งต้องเป็นรีวิวจริงด้วย คำตอบคือ ก็ขอรีวิวจากผู้ที่ได้ลองใช้สินค้าเราจริง ๆ ก่อน ใช้กันจริง รีวิวกันตามจริง ค่อย ๆ สะสม ค่อย ๆ ขยายวงกันไป เหมือนอย่างที่แบรนด์สินค้าใหญ่ ๆ ออกสำรวจตลาด หากลุ่มผู้สนใจทดลองใช้สินค้า แล้วทำแบบสอบถาม หรือการแจกสินค้าตัวอย่าง มีหลายหลายวิธีที่ทำกันมา เราก็ลองเลือกสักวิธีมาลองใช้ดู

อยากขายกันไปนาน ๆ ก็จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ช้าหรอกคะ ของเราถ้าดีจริง ก็จะติดตลาด และลูกค้านั่นหละจะช่วยบอกต่อกันเอง

หากคุณมีแฟนเพจ แต่ขาดคนอัพเดทเนื้อหา จัดทำภาพประกอบ และคอยดูแลจัดระเบียบ จะด้วยว่า ไม่มีกำลังคนที่มากพอ หรือไม่มีคนที่มีความถนัดเข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัท เทค ทู โกล จำกัดของเรามีบริการดูแลแฟนพจให้มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save