• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

จะขายออนไลน์ เริ่มอย่างไร

จะขายออนไลน์ เริ่มอย่างไร

จะขายออนไลน์ เริ่มอย่างไร

ในยุคที่ใคร ๆ ก็ลุกขึ้นมาขายออนไลน์กัน อยากเริ่มต้น ควรเริ่มอย่างไรดี

➟ หาผลิตภัณฑ์ให้ดี : ขั้นตอนนี้สำคัญ บางแบรนด์ใช้เวลาเป็นปี คิดค้น หาสูตร ปรับปรุง จนกว่าจะดีที่สุด ที่จะทำได้ ก่อนปล่อยออกสู่ตลาด ในทางตรงกันข้าม บางแบรนด์ เห็นคนทำกันเยอะ ก็ทำตามๆ กันออกมา

สองแนวทางนี้ มีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกัน คุณต้องเลือกนะคะ ว่า จะเริ่มต้นจากแบบไหน แต่ควรศึกษาตลาด และสินค้าคู่แข่งในพื้นที่ตลาดให้ดีก่อนจะเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาทำตลาด

➟ ข้อมูลสำคัญที่ต้องเตรียม : สินค้าดี แต่ไม่มีข้อมูลให้ดูน่าเชื่อถือ น่าซื้อ น่าลองใช้ ก็เท่ากับเสียโอกาสไปไม่น้อย ดังนั้น เตรียมข้อมูลให้พร้อม รีวิวจริงจากผู้ได้ใช้ ช่วยคุณขายของได้เยอะมาก ภาพถ่ายสินค้าที่สวยและดูดีก็ช่วยได้อีกมากโข

➟ เริ่มต้นกระจายสินค้าจากคนใกล้ตัว : แบรนด์น้องใหม่ ต้องอาศัยความไว้วางใจในตัวเจ้าของ ก่อนที่จะสร้างความไว้ใจในตัวแบรนด์ เพื่อนฝูง ครอบครัว คนใกล้ต้ว ถ้าใช้แล้วดี ก็เป็นแรงพลักที่ดี ช่วยกันกระจาย บอกต่อ

➟ เริ่มต้นใช้สื่อออนไลน์ : จะเริ่มต้นจากแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือ ไลน์ ได้หมดเอาที่เราถนัด ถามว่าควรมีทุกสื่อไหม ถ้ามีได้ จะดีมากค่ะ แต่ถ้างบน้อย ค่อย ๆ ทำไปก่อนค่ะ เริ่มจากสิ่งที่ทำง่ายใช้งานได้ดี เข้าถึงคนได้เยอะ

➟ โฆษณาให้คนรู้จัก : ขั้นตอนนี้ สำคัญ ต้องทำ แต่จะมาก หรือน้อย ก็ต้องแล้วแต่แต่ละแบรนด์ด้วย ที่สำคัญ อย่าใจร้อน ใช้สื่อโฆษณาให้ถูกช่อง ถูกจังหวะ ถูกเวลา

★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?

➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ
➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ
➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส
➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ
➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค
➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google
➟ บริการถ่ายภาพสินค้า

ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา
ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย


อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์
สนใจทักมาได้เลยที่
หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : ,
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save