• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เก็บข้อมูลให้เป็นและนำไปใช้ให้ถูกที่

เก็บข้อมูลให้เป็นและนำไปใช้ให้ถูกที่

เก็บข้อมูลให้เป็นและนำไปใช้ให้ถูกที่

การที่คุณมีเว็บไซต์ หรือ แฟนเพจ สำหรับขายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ ของคุณนั้น คุณเคยได้สังเกตและเก็บข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้บ้างหรือไม่ ?
✔ มีคนเข้าเว็บไซต์ / แฟนเพจ ของคุณ บ่อยแค่ไหน ? มากขึ้นหรือน้อยลงในแต่ละช่วงเวลา
✔ อะไรคือสิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจในเว็บไซต์ / แฟนเพจของคุณบ้าง ?
✔ ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการจากเว็บไซต์ / แฟนเพจของคุณ พวกเขารู้จักสินค้าหรือบริการของคุณมาจากช่องทางไหนกันบ้าง ?
หรือว่า ทำแล้วจบเลย ไม่เคยไปสนใจอะไรอีกแล้วทั้งสิ้น บนเว็บไซต์หรือแฟนเพจที่เสียเงินสร้างขึ้นมา สร้างแล้วทิ้งไว้เช่นนั้น พร้อมความหวังในใจอย่างยิ่งว่า จะมีลูกค้า เข้ามาค้นหาจนเจอ และสั่งซื้อโดยง่าย
เมื่อเวลาผ่านไป ยอดขายไม่ได้ดั่งที่หวัง สินค้าไม่ดังโครมครมอย่างที่คาดไว้ คุณก็ล้มเลิก ท้อแท้ และ พับโครงการกันไป
คุณพลาดสิ่งที่ควรทำไปแล้ว นั่นคือการ เก็บข้อมูล และ นำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ถ้า 3 คำถามด้านบน คุณยังตอบไม่ได้ ลองกลับไปหาคำตอบดูเสียหน่อย ยอดขายที่ยังไม่ดีเท่าที่ควรอาจจะดีขึ้นถ้าคุณได้คำตอบเหล่านั้น

บริการดูแลแฟนเพจ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงแฟนเพจเดิมให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ช่วยวางแผนการทำโฆษณาเว็บไซต์ หรือแฟนเพจบน facebook และ google พร้อมเป็นผู้ช่วยสังเกตและเก็บข้อมูลสำคัญให้คุณ เสมือนหนึ่งเราคือทีมงานเดียวกันกับคุณ

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save