• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

About

เมื่อโลกก้าวสู่ยุคออนไลน์ ทุกอย่างสามารถค้นหาได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน อยากหาอะไร อยากซื้ออะไร ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส Facebook Instagram Line กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตที่ทุกคนมีกันหมด จึงทำให้การตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมาก บริษัท ร้านค้า ผู้ประกอบการหันมาโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการผ่านทาง Facebook Instagram Line กันทั้งสิ้น เพราะกลายเป็นช่องทางที่ถูกส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากมายอย่างง่ายดาย จากประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งบริษัท เทค ทู โกล จำกัด ที่ผ่านงานด้านการทำเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ งานเขียนหนังสือและบทความ ถ่ายภาพสินค้า บุคคล เรียกได้ว่าครบถ้วนในกระบวนการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เพื่อการค้าขายออนไลน์

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาไทย บริษัท เทค ทู โกล จำกัด
ชื่อภาษาอังกฤษ Take To Goal Co.,Ltd.
สถานที่ตั้ง 318/62 หมู่บ้านเมอริทเพลส ซ.ลาดพร้าว 87 (จันทราสุข) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ 02-158-9531, 088-971-9499
อีเมล์ [email protected], [email protected]
เว็บไซต์ www.TaketoGOAL.com
facebook www.facebook.com/TaketoGOAL
Line ID:
QR CodeLine QR Code

วัตถุประสงค์ของบริษัท (Objective)

บริษัท เทค ทู โกล จำกัด ก่อตั้งเพื่อให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร ทั้งการสร้างขึ้นใหม่ ดูแลสิ่งที่มีอยู่แล้ว และอัพเดทข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ เร่งยอดขาย และสร้างกลุ่มผู้คอยติดตาม ด้วยแนวคิดที่ฉีกกฎและรูปแบบเดิม การคิดนอกกรอบ สามารถสร้างความโดดเด่น จะทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ด้วยบริการของเรา

พันธกิจ (Mission)

“We will take you to your goal” เราคือผู้ช่วยที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ ด้วยความตั้งใจนี้ บริษัทฯ ของเราจึงให้บริการเสมือนหนึ่งเราคือเพื่อนร่วมทาง ที่พร้อมจะเดินเคียงข้าง ช่วยคิด ช่วยแก้ปัญหา เพื่อจะนำพาคุณไปสู่จุดหมายที่หวังไว้ด้วยบริการที่เรามี

วิสัยทัศน์ (Vision)

การก้าวสู่ผู้ผลิต ดูแล และบริหารจัดการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรชั้นนำ ด้วยการบริการอย่างจริงใจ ดูแลใกล้ชิด และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในวงกว้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save