• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
บริการสร้างแฟนเพจ

บริการสร้างแฟนเพจ

หากคุณกำลังเริ่มมองหาผู้ช่วยในการสร้างยอดขายออนไลน์ อยากขยายกิจการโดยใช้สื่อออนไลน์เข้าช่วย บริการของเราช่วยคุณได้ค่ะ ไม่ต้องจ่ายเงินจ้างพนักงานประจำ ไม่ต้องจ่ายแพงคุณก็เริ่มต้นการขยายธุรกิจทางออนไลน์ได้เช่นกัน ➠ ประสบการณ์ 5 ปี ดูแลมาแล้วมากกว่าร้อยแฟนเพจ ➠ ให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ขายฝัน ว่ากันตามจริงที่เป็นไปได้ ➠ มีแพคเกจให้เลือกหลายแบบ ระยะสั้นไม่ผูกมัดกันนาน ➠ ช่วยคิด ช่วยวางแผน ให้ธุรกิจของคุณ เสมือนเป็นธุรกิจของเรา 👉 หลายกิจการ เริ่มต้น ขยายธุรกิจทางออนไลน์กับบริษัทของเรา ค่อย ๆ เติบโตไปพร้อมกัน จากไม่มีใครรู้จัก จนมียอดขายมากขึ้น เริ่มมีตัวแทน และมีคู่ค้า จุดเริ่มต้นมาจากการ “สร้างแฟนเพจ” ให้ดูดี ดูน่าเชื่อถือ และสื่อสารสิ่งที่ต้องการจะบอกกับลูกค้าได้อย่างตรงเป้า 📌 บางคนคิดว่า แฟนเพจทำเองก็ได้ ไม่เห็นยากอะไร ใช่ค่ะไม่ยากสร้างเองทำได้ แต่จะสร้างให้ดูดีดูน่าเชื่อถือ และเกิดประโยชน์กับธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ” ไม่ง่ายเช่นกัน ” มีลูกค้าของเราหลายคน…

อยากโดดเด่น ต้องมีจุดแตกต่าง

อยากโดดเด่น ต้องมีจุดแตกต่าง

ช่วงต้นปีนี้มีหลายคนที่เริ่มใช้สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ช่วยโปรโมทธุรกิจของตัวเอง เพราะรู้แล้วว่า ต้องปรับตัวตามโลกให้ทัน ถ้ายังอยากไปต่อ และทีมงานของเราได้พูดคุย ให้คำปรึกษา และแนะนำลูกค้าหลายท่าน พบคำถามหนึ่งที่มีคล้าย ๆ กันในช่วงนี้คือ ‼️ มีคนทำธุรกิจแบบเดียวกับเราเต็มไปหมดเลย จะทำยังไงดี ❓ การเริ่มกระโจนเข้ามาสู่โลกออนไลน์ มันทำให้เรามองเห็นคู่แข่งในตลาดมากขึ้น เห็นว่ามีร้านแบบเดียวกับเราเต็มไปหมด ซึ่งมันต่างจากสมัยที่เราแค่เปิดร้าน รอลูกค้าแค่เฉพาะในย่านที่เราอยู่เท่านั้น การได้มองเห็นในมุมที่กว้างขึ้น ก็สร้างความกังวลใจให้กับหลายคน คำแนะนำของที่มีให้ลูกค้าคือ 📌 มีคนทำธุรกิจแบบเดียวกับเรามากมาย อันนี้เรื่องจริงที่ต้อง “ทำความเข้าใจ” ไว้เลยนะคะ ดังนั้น เราต้องมีจุดเด่น มีข้อดี มีจุดแข็ง หรือมีกลเม็ดที่จะมัดใจลูกค้าของเราเอาไว้ให้อยู่ ยุคนี้ ลูกค้ามีตัวเลือกมาก มีหนทางหลากหลาย ต้องทำให้ธุรกิจของเรา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากพอสำหรับลูกค้า 📌 ตอบโจทย์ แก้ปัญหาของลูกค้าให้ตรงจุด ปรับปรุงสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์เหล่านั้นของลูกค้าให้ได้ค่ะ แล้วเขาจะเลือกให้เรา 📌 อย่าเพิ่งท้อ ทุกอย่างต้องการลงมือทำเพื่อพิสูจน์ ทุกธุรกิจมีจุดดี จุดด้อย มีความแตกต่างหลากหลาย…

อย่าทำอะไรเพื่อ “ตัดปัญหา” แต่จงเลือกการกระทำที่ “แก้ปัญหา”

อย่าทำอะไรเพื่อ “ตัดปัญหา” แต่จงเลือกการกระทำที่ “แก้ปัญหา”

เวลามีเรื่องวุ่นวาย รบกวนใจ ปัญหาร้อยแปดพุ่งเข้าใส่พร้อมกัน บางคนถึงกับตั้งรับกันไม่ทัน ตั้งหลักกันไม่ถูก และบ่อยครั้งที่เรามักจะเลือกทำอะไรเพื่อให้ปัญหามันจบ ๆ ไป ตัดปัญหาให้มันพ้น ๆ ตัวไปก่อน โดยที่ไม่ได้คิดว่า มันคือการ “ตัดปัญหา” ตรงหน้าโดยที่ปัญหาเหล่านั้นยังไม่ได้ถูกแก้ไข รอเวลาวนเวียนกลับมาใหม่ในวงจรแบบเดิม ‼️ ตั้งหลักกันใหม่ค่ะ ใช้เวลาตั้งสติให้ดี อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่พอเรามีสติพร้อม เราจะไตร่ตรองได้ว่า ปัญหาอยู่ที่ไหน ต้นเหตุมันมาจากอะไร แล้วลองหาหนทางแก้ไขมันดู ทีละนิด ทีละหน่อย เพื่อให้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้น ลดลง หรือเบาบางลงไปบ้าง ถ้าแก้ไขมันถูกจุด ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเองในที่สุด ⭐️ อาจจะใช้เวลามากกว่าเดิมสักนิด แต่ช่วยผ่อนเบาลงได้ในระยะยาว ๆ นะคะ หากคุณกำลังเริ่มมองหาผู้ช่วยในการสร้างยอดขายออนไลน์ อยากขยายกิจ อลการโดยใช้สื่อออนไลน์เข้าช่วย บริการของเราช่วยคุณได้ค่ะ ไม่ต้องจ่ายเงินจ้างพนักงานประจำ ไม่ต้องจ่ายแพงคุณก็เริ่มต้นการขยายธุรกิจทางออนไลน์ได้เช่นกัน ➠ ประสบการณ์ 5 ปี ดูแลมาแล้วมากกว่าร้อยแฟนเพจ…

จะเครียดต่อไป หรือหาทางสบายใจ ก็เลือกเอา

จะเครียดต่อไป หรือหาทางสบายใจ ก็เลือกเอา

ปัญหาพุ่งเข้ามาไม่เลือกเวลา และต้องบอกว่าเป็นธรรมดาของทุกชีวิตที่หนีไม่พ้นเรื่องปวดหัวที่ต้องเจอสารพัด การงาน กิจการ ครอบครัว ลูกหลาน สุขภาพ มีเรื่องให้ต้องคิดกันเป็นปกติ หลายคนกำลังเจอภาวะ “เครียดกับปัญหา หาทางออกไม่ได้” ไม่รู้จะเริ่มต้นค้นหาหนทางที่จะทำให้มันผ่านพ้นไปได้ยังไงกัน ลองสังเกตให้ดี ๆ นะคะว่า ทางออกของปัญหามันมักจะมาในเวลาที่เราสบายใจ เราจะคิดอะไรออกในช่วงเวลาที่จิตใจผ่อนคลาย ไม่เครียด เพราะสมองและจิตใจของคนเรา สามารถคิดอะไรใหม่ ๆ ได้ในจังหวะที่รู้สึกเบา สบายและผ่อนคลาย ถ้าเห็นถึงข้อนี้กันแล้ว สิ่งแรกที่ควรจะต้องเริ่มต้นทำเวลาเจอปัญหาคือ ” หาหนทางที่ทำให้ตัวเองสบายใจโดยเร็วที่สุด” ‼️ เพราะเวลาเครียด ไอเดียดี ๆ มันวิ่งหนีหายไปหมดค่ะ ถ้ารู้กันแบบนี้แล้ว จะปล่อยให้ตัวเองเครียดแบบอันลิมิตกันต่อ หรือค้นหาหนทางที่จะทำให้ตัวเองสบายใจ ก็เลือกกันเอานะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเครียด ความทุกข์นานนัก เพราะความหดหู่ ห่อเหี่ยวและหมดพลังมันจะคืบคลานเข้ามาแทน “กำลังใจและความหวังในที่สุด” ⭐️ เป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ที่กำลังต้องต่อสู้และเผชิญหน้ากับปัญหาทุกรูปแบบค่ะ ” ยิ้มสู้ ” กันไว้นะคะ เดี๋ยวเราก็จะพบทางออก อยากอัพเดทแฟนเพจประจำ…

ยาก ไม่ได้แปลว่า ทำไม่ได้

ยาก ไม่ได้แปลว่า ทำไม่ได้

ยาก ไม่ได้หมายความว่าเราจะทำให้มันสำเร็จไม่ได้ แต่เราจะต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น อดทนให้มากพอ และต้องเรียนรู้ที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลง เพือให้มันดีขึ้นเรื่อย ๆ จนสามารถสำเร็จลุล่วงไปได้ต่างหาก อย่าเพิ่งท้อใจ หากวันนี้ชีวิตคุณต้องพบเจอโจทย์ยาก อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ ถ้ารู้สึกว่าชีวิตคุณยากกว่าคนอื่น ขอให้ตั้งหลักให้ดี นี่คุณกำลังได้รับโอกาสที่จะฝึกตัวเองให้แข็งแกร่งกว่าเดิม เข้มแข็งกว่าเดิม และเก่งขึ้นกว่าเดิมอยู่ต่างหาก แค่เพียงวันนี้ยังไม่เห็นหนทาง ไม่ได้แปลว่า เราจะไม่พบทางสว่างไปตลอดทุกวันสักหน่อย ลองปรับ หาวิธีเปลี่ยน เพื่อจะค้นพบ สิ่งที่เหมาะสม และนำเราไปสู่สิ่งที่ดีกว่าในสักวัน อยากอัพเดทแฟนเพจประจำ แต่คิดไม่ออกจะโพสอะไรให้น่าสนใจ ลงอะไรไปก็เงียบไปหมด บริการของเรา ช่วยคุณได้ เรามีบริการดูแลแฟนเพจ คอยอัพเดทเนื้อหาและทำภาพประกอบให้ดูสวย ดูน่าสนใจ และน่าเชื่อถือ ทีมงานของเราพร้อมช่วยคุณในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลแฟนเพจ ★ ช่วยทำเนื้อหา ( Content) ให้ดูน่าสนใจ ดูน่าเชื่อถือ ★ ชว่ยทำภาพประกอบโพสให้คมชัด ดูสวย ดูดี ★ ช่วยทำโฆษณาให้แฟนเพจมีคนรู้จักมากขึ้น •…