• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Our Clients

ทีมงานของ Take to GOAL  บริการดูแลทั้งเว็บไซต์และ FACEBOOK Page ให้กับลูกค้า ทั้งแบบรายเดือน และแบบรายแพคเกจ ทีมงานของเราช่วยวิเคราะห์และให้คำแนะนำในการปรับปรุงให้ลูกค้าอย่างใกล้ชิด พร้อมคอยช่วยสอนวิธีดูแลเอง เมื่อหมดระยะเวลาแพคเกจ ลูกค้าสามารถจะดูแลเองได้ หรือถ้าไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแล ทางเราก็มีบริการดูแลต่อให้เรื่อย ๆ

และด้วยบริการที่ดูแลใกล้ชิดและให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ ทำให้ลูกค้าหลายคน รู้สึกประทับใจ ด้วยบริการดูแลทั้งเว็บไซต์และ FACEBOOK Page แบบครบวงจร ทั้งปรับปรุง เว็บไซต์และ FACEBOOK Page , ดูแลอัพเดทเนื้อหาใน เว็บไซต์และ FACEBOOK Page , เขียนเนื้อหา บทความลงในเว็บไซต์และ FACEBOOK Page , ออกแบบโลโก้ และภาพกราฟฟิกที่ต้องใช้ในเว็บไซต์และ FACEBOOK Page

ทางทีมงาน Take to GOAL รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนช่วยทำให้ธุรกิจของลูกค้า มีผู้รู้จักมากขึ้น และสามารถเพิ่มช่องทางในการขายได้อีกช่องทางหนึ่ง และขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาส และไว้วางใจในบริการของเรา

ผลงานของทีมงาน Take To GOAL  ดูแลลูกค้าในส่วนของการ สร้าง ปรับปรุง ดูแลเว็บไซต์  

ผลงานของทีมงาน Take To GOAL  ดูแลลูกค้าในส่วนของการ สร้าง ปรับปรุง ดูแล FACEBOOK Page

SiamSmileClinic

TortanThai

Seraphim

NowadaysSport

TwoTree

SpaFacialOil

OCCO_feedback

MoreBeautybyJida2

Amado

Spa at Terminal

Green Paper

KSC Intergroup

Brazo

Sabaipung Detox

DD 328

CM Audio shop

COCO BLANC

Wedding Thai

Green Paper

JS Jewelry

Arisara Beauty

MJ System & Service

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save