• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ถ้าอยากได้ จงลงมือทำ

ถ้าอยากได้ จงลงมือทำ

ชีวิตเราไม่ได้เป็นไปตามปากใคร แต่มันเป็นไปตามสิ่งที่เราลงมือทำ ต่อให้ใครต่อว่า สาปแช่ง ถ้าคุณไม่ได้ทำสิ่งที่จะนำพาไปสู่ความล้มเหลว ล่มจม คำต่อว่า สาปแช่ง เหล่านั้นก็จะไม่เป็นจริง คุณอยากมีชีวิตแบบไหน จงตั้งใจทำสิ่งที่จะนำพาชีวิตตัวเองไปในหนทางนั้น … ไม่มีใครทำแทนคุณได้ คุณต้องลงมือทำของคุณเอง ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will take you…

ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดในทุกวัน

ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดในทุกวัน

ไม่ว่าจะอยู่ในภาวะหรือเหตุการณ์ไหนก็ตาม ควรท่องไว้เสมอว่า “เราต้องทำให้ดีที่สุด” อย่าเลือกทำเต็มที่เฉพาะวันที่เราอยากทำ แต่จงทำให้เต็มที่ในขอบเขตที่เราทำได้ในทุก ๆ วัน เมื่อเราเต็มที่กับสิ่งที่เราทำอย่างเป็นปกติแล้ว เชื่อเถอะว่า ผลลัพธ์จะเป็นตัวบอกเราเองว่า เรายังต้องปรับปรุงจุดไหนเพิ่มเติม หรือว่าเราทำดีแล้วในเรื่องไหนบ้าง หาสิ่งที่ต้องปรับปรุงและพัฒนากันไป แล้วเราจะดีขึ้น ดีขึ้นเรื่อย ๆ เองด้วยสิ่งที่เราลงมือทำ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We…

จงผสมผสานระหว่างกฎเกณฑ์และประสบการณ์

จงผสมผสานระหว่างกฎเกณฑ์และประสบการณ์

ด้วยความเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งของเทคโนโลยี และกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ของเฟสบุ๊คเอง ที่มีการปรับปรุง เปลี่ยนเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้ผู้ที่ต้องการใช้งาน ต้องปรับตัวตามให้ทัน แต่ไม่ใช่แค่เพียงรู้กฎแล้วจะ “เวิร์ก” สำหรับการทำการตลาดบนเฟสบุ๊คในยุคนี้ ประสบการณ์ หรือ ชั่วโมงบิน ก็มีส่วนไม่น้อย เพราะคู่แข่งในตลาดที่มีมากขึ้นทุกวัน ใคร ๆ ก็ลุกมาเป็นเจ้าของแบรนด์ที่พร้อมจะเทงบโฆษณามหาศาลสู้กันอย่างดุเดือด จงเรียนรู้ที่จะประยุกต์ใช้ให้เป็น เพื่อที่เราจะอยู่ได้อย่างยาวนานในเกมส์การแข่งขันของคนยุคนี้ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์…

ลงเนื้อหาอย่างมีแบบแผน ไม่ใช่โพสขายของไปเรื่อยเปื่อย

ลงเนื้อหาอย่างมีแบบแผน ไม่ใช่โพสขายของไปเรื่อยเปื่อย

การทำแฟนเพจไม่ใช่เรื่องยากแล้วสำหรับยุคนี้ แต่จะทำยังไงให้แฟนเพจของคุณไม่น่าเบื่อ มีแต่เนื้อหาโพสขายของทุกวัน วันละหลาย ๆ รอบ ถ้าเป็นแบบนั้น คุณคิดว่า ใครจะมาอ่านโพสของคุณอยู่ทุกวัน การจัดทำเนื้อหาเพื่ออัพเดทแฟนเพจก็ต้องมีแบบแผน มีแนวทาง ไม่ใช่อยากโพสอะไรก็โพสไปเรื่อยเปื่อย หากคุณมีแฟนเพจ แต่ขาดไอเดียในการอัพเดทเนื้อหา ปรึกษาทีมงานของเราได้ เรามีบริการดูแลแฟนเพจและอัพเดทเนื้อหาให้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will…

ขายออนไลน์แล้วพังไม่เป็นท่า เพราะอะไร มาดูกัน ?

ขายออนไลน์แล้วพังไม่เป็นท่า เพราะอะไร มาดูกัน ?

หลายคนคิดว่า จับปุ๊บ เงินไหลมาเทมาปั๊บ ชีวิตจริงมันไม่ใช่แค่นั้นหรอกนะคะ มันมีขั้นตอน มีกระบวนการและมีระยะเวลาของมันอยู่ บางคนไม่เข้าใจ พลาดพังไม่เป็นท่า เพราะความไม่รู้และคาดหวังผิด มาดูกันว่า อะไรบ้างคือสาเหตุที่ทำให้ “พังกันมานักต่อนัก” สินค้าไม่เจ๋งจริง : เห็นเขาทำอะไรขายดี ก็ทำตามเขา สินค้าไม่มีจุดเด่น ไม่มีข้อแตกต่าง ออกมาเหมือน ๆ กันเต็มไปหมด ไม่มีจุดสนใจให้คนตัดสินใจเลือกของเรา คิดว่าง่าย แค่โพสก็ขายได้ : ถ้าทำแค่นั้นแล้วขายได้ รับรองว่า รวยกันทั้งเมืองแล้ว ไม่มีการวิเคราะห์ตลาดก่อน ทำของมาจะขายใคร จะขายยังไง จะมีช่องทางไหนบ้าง จะทำยังไงให้อยู่ได้ยาวนาน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนต้องคิดและวางแผนก่อนทั้งสิ้น ลงโฆษณาแบบขาดความรู้ : พังกันมาไม่รู้เท่าไหร่ เพราะกดลงโฆษณาแบบไม่รู้อะไรเลย คิดแค่ลงโฆษณาแล้วก็ขายได้ ผิดกฎบ้าง ลงในสิ่งที่เขาห้ามลงบ้าง บางคนทำสินค้าที่เขาห้ามขายออนไลน์ออกมาเพราะไม่รู้ สุดท้าย “ลงโฆษณาไม่ได้” ลงผิดกฎบ่อย ๆ บางคนโดนแบนห้ามลงโฆษณาเลยก็มี ศึกษาก่อนสักนิด…