• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
เนื้อหาดี ภาพสวย ช่วยเรียกลูกค้า

เนื้อหาดี ภาพสวย ช่วยเรียกลูกค้า

ยุคนี้เนื้อหาต้องดี ภาพต้องสวย ถึงช่วยเรียกลูกค้าได้ จะสือสารยังไงให้สินค้าน่าใช้ บริการน่าลอง เป็นโจทย์ที่เจ้าของแบรนด์ต้องคิดให้ตก ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก บริการของเราช่วยคุณได้นะคะ เราทำงานเสมือนหนึ่งคนในทีมของคุณ ทำความเข้าใจสินค้าและบริการของคุณ เพื่อจะช่วยเขียนเนื้อหา ทำภาพประกอบโพสให้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก ลองให้เราเข้าไปช่วย สนใจสอบถามมาได้เลยที่ Line : TaketoGOAL คลิกที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเรา https://goo.gl/VqUXcS ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์…

ถ้าจะให้สัญญา ก็ต้องมั่นใจ

ถ้าจะให้สัญญา ก็ต้องมั่นใจ

อย่าเอ่ยคำสัญญากับใคร ถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะรักษามันได้ เพราะบางคนก็ให้ความสำคัญกับคำมั่นสัญญามาก คิดอีกมุมหนึ่ง การไม่ยอมให้คำมั่นสัญญา ก็ทำให้อีกฝ่าย ไม่มั่นใจ เสียใจ ไม่พอใจ หลายทีก็ทำให้บางคนรับปาก ให้คำสัญญากันไป คนเอ่ยขอคำมั่นสัญญา คิดให้ดี ก่อนจะขอให้ใครให้คำมั่นกับเรา ตัวเราเองมั่นใจใช่ไหมว่า เราจะทำตามได้ ก่อนที่จะเอ่ยปากขอให้คนอื่นทำ และเผื่อใจไว้บ้างว่า เขายอมรับสัญญา เพราะกลัวจะมีปัญหาตอนนี้ แล้วปล่อยเรื่องวันข้างหน้าเอาไว้ว่ากัน ถ้าไม่ต้องสัญญา แต่ตั้งใจทำในส่วนของตัวเองที่สุด ตามเหตุการณ์ตรงหน้า คงเป็นทางออกที่ไม่อึดอัดทั้งสองฝ่าย ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย…

อยากดีขึ้นกว่าเดิม ต้องเริ่มยังไง ?

อยากดีขึ้นกว่าเดิม ต้องเริ่มยังไง ?

ย่ำอยู่กับที่มาหลายปี เริ่มมากี่ธุรกิจก็ยังไม่รุ่งอย่างที่คิด ทำไมหลายคนก็ทำได้ แล้วเราทำยังไงมันก็ไม่ดีขึ้นสักที ลูกค้าหาย กำไรไม่มี ไม่เห็นจะดีสักที ต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้นบ้าง ➟ ยอมรับก่อนว่า สิ่งที่เราทำ มันอาจจะยังไม่ดีพอ : สินค้าดี วิธีนำเสนออาจจะยังไม่เข้าตา หรือโฆษณายังไม่ถูกกลุ่มเป้าหมาย หรือสินค้ายังไม่ได้คุณภาพเท่าที่ลูกค้าอยากได้ สำรวจข้อบกพร่องของเราทั้งหมด แล้วยอมรับมันซะ แล้วเปิดใจที่จะปรับปรุงให้มีดีขึ้น เพราะถ้าตราบใดที่ยังคิดว่า มันดีแล้ว มันเจ๋งแล้ว คุณจะไม่เปิดใจ ค้นหาข้อด้อยที่ยังมีอยู่ ถ้ามันเจ๋งจริงทุกสิ่งที่ควรดี ผลลัพธ์มันต้องมีให้เห็นบ้าง ➟ แก้ไขจุดอ่อน ด้วยความจริงใจ : ค้นหาจุดอ่อนทั้งหมดที่คิดว่า ควรจะปรับ แล้ววางแผนปรับมันด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา มองในมุมลูกค้าให้มากขึ้น อย่าคิดทุกอย่างจากมุมของเราเพียงด้านเดียว ➟ อดทนให้มากพอ : หลายครั้งที่ทุกอย่างถูกวางแผนมาโอเคมาก แต่ยังขาดแค่ความอดทน รอผลลัพธ์เท่านั้นเอง ล้มเลิกไปเสียก่อนที่จะถึงจุดสำเร็จ ➟ รู้ไว้ว่า ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ : อย่าคิดว่า…

เมื่อโลกเปลี่ยนไป ต้องก้าวให้ทัน

เมื่อโลกเปลี่ยนไป ต้องก้าวให้ทัน

เริ่มมีข่าวว่าหลาย ๆ ธุรกิจกำลังจะ “หายไป” เพราะความเปลี่ยนเแปลงของโลก ไม่ว่าจะเทคโนโลยี พฤติกรรมของผู้คนที่เปลี่ยนไป วันนี้คงต้องยอมรับแล้วว่า ถ้าโลกเปลี่ยนไว เราก็ต้องก้าวตามให้ทัน ถ้าไม่อยากหายไป ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ทำให้คนรู้จัก ทำให้น่าเชื่อถือ เลือกใช้สื่อที่เข้าถึงผู้คนได้ทีละมาก ๆ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will…

เปิดตัวเองให้เห็นโอกาสอยู่เสมอ

เปิดตัวเองให้เห็นโอกาสอยู่เสมอ

บางทีเราก็เสียโอกาสดี ๆ ในชีวิตไปเพราะความคิดเราเอง คิดแต่ว่า มันไม่ได้ มันไม่ใช่ มันไม่เวิร์ก ตั้งแต่ยังไม่ได้ลองลงมือทำ จุดเริ่มต้นไม่มี จุดหมายมันก็ไม่มีเช่นกัน ลองมองอะไรให้เห็นโอกาส หาข้อมูล ศึกษาความเป็นไปได้ดูให้ละเอียดรอบคอบ แล้วถ้ามันมีความเป็นไปได้ ก็จงลงมือทำอย่างสุดแรง สุดความสามารถ แล้วคุณอาจจะพบว่า สิ่งที่คุณคิดว่ามันไม่น่าจะเวิร์กตั้งแต่แรกเห็น มันอาจจะนำคุณไปสู่ปลายทางที่ดีก็ได้ ใครจะรู้ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่…