• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ปล่อยเรื่องไร้ประโยชน์ ออกไปจากชีวิตเสียบ้าง

ปล่อยเรื่องไร้ประโยชน์ ออกไปจากชีวิตเสียบ้าง

อย่าปล่อยให้เรื่องไร้ประโยชน์ทำลายชีวิตเราเกินความนำเป็นอีกต่อไปเลย บางคนหมดไปกับการ นั่งหงุดหงิด โมโห หัวเสีย กับเรื่องไม่เป็นเรื่องที่เกิดจากคนที่ไม่รู้จักตัวตนของเรา บางคนบั่นทอนกำลังใจตัวเองจากการเอาคำพูดคนอื่นมาใส่ใจจนเกินพอดี ไม่ใช่ทุกคนต้องเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น รู้ในสิ่งที่เราทำหรอก ทำในสิ่งที่เราทำต่อไปให้ดี ใครชอบ ใครไม่ชอบ ใครเห็น ใครไม่เห็น แล้วแต่เขาเลย จงเอาเวลาที่มี คัดเรื่องไร้ประโยชน์ ไร้สาระออกไปจากชีวิต แล้วเอาเวลาที่เหลือตรงนั้น ไปคิดหาวิธีพัฒนาตัวเอง หาสิ่งสร้างสรรค์ และมีประโยชน์กับตัวเองทำจะดีกว่า ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่…

คำนวณต้นทุนให้ครอบคลุม ขายแล้วจะได้คุ้ม ไม่เหนื่อยใจ

คำนวณต้นทุนให้ครอบคลุม ขายแล้วจะได้คุ้ม ไม่เหนื่อยใจ

ขายดี แต่เหนื่อยใจ สุดท้ายกำไรไม่มี จนกลายเป็น “ขายดีจนเจ๊ง” มีให้เห็นกันมากมายในยุคนี้ เพราะพ่อค้า แม่ค้ามือใหม่ ลุกมาขายออนไลน์กันเต็มไปหมด แต่ขาดการศึกษาและวางแผนให้รอบคอบ ★ คำนวณต้นทุนให้ครอบคลุม ขายแล้วจะได้คุ้ม ไม่เหนื่อยใจ ต้นทุนไม่ใช่มีแค่ค่าสินค้า ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆที่ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายอีกหลายอย่าง ควรนำมาคำนวณให้ครบถ้วน ไม่ใช่นั้น การตั้งราคาขายที่มาจากต้นทุนไม่ครบถ้วนนั้น อาจจะนำพาความพัง ในตอนสุดท้ายมาให้คุณก็เป็นไปได้ หลายธุรกิจ ไม่สามารถสร้างฐานลูกค้าได้ในวงที่กว้างขึ้น เพราะไม่ได้เผื่อต้นทุนในการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์เอาไว้ บางกรณี ไม่ได้คิดเผื่อไว้แต่ลงโฆษณาไปมากมาย บานปลาย สุดท้ายขายได้ แต่ก็ยังไม่คุ้มก็มี บางกรณีไม่ได้คำนวณต้นทุนของการมีผู้ช่วย หรือใช้บริการผู้มีประสบการณ์เข้ามาช่วยในด้านต่าง ๆ ไว้ เพราะคิดว่าทุกอย่างง่ายดาย ทำเองก็ได้ แต่มักจะลืมคิดไปว่า มันจะต้องมีจุดที่คุณจะทำทุกอย่างเองไม่ไหว หรือประสบการณ์ที่มียังไม่มากพอจะลุยทุกอย่างได้เองทั้งหมด พอจะหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วย ก็กลายเป็น “ไม่คุ้ม” กับกำไรที่มีอยู่ หลายเหตุผลที่ทำให้ธุรุกิจขยับไปต่อให้ไกลขึ้นไม่ได้ ก็มาจากเรื่องการคำนวณต้นทุนที่ไม่ครบถ้วน ด้วยเช่นกัน นั่งทบทวนให้ดี หากคุณกำลังเจอปัญหาต่างๆ เหล่านี้นะคะ ★…

บริการสร้างแฟนเพจและอัพเดทเนื้อหาให้อย่างต่อเนื่อง

บริการสร้างแฟนเพจและอัพเดทเนื้อหาให้อย่างต่อเนื่อง

หากคุณต้องการสร้างแฟนเพจเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ แต่ไม่มีเวลาที่จะทำเองได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีผู้มีความรู้ มีประสบการณ์ในการทำ ให้ทีมงานของเราช่วยดูแลได้นะคะ ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการดูแล ช่วยคุณจัดทำเนื้อหาสำหรับโพสในแฟนเพจ พร้อมจัดทำภาพประกอบให้เหมาะสมและสวยงาม เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แบรด์ของคุณได้ พร้อมทั้งยังมีบริการคอยอัพเดทให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แฟนเพจมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจอย่างสม่ำเสมอ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will take you to your GOAL…

หนทางยังอีกยาวไกล จงสร้างกำลังใจให้ตัวเอง

หนทางยังอีกยาวไกล จงสร้างกำลังใจให้ตัวเอง

ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงมือ ลงแรง หากคุณกำลังยืนอยู่ในจุดของผู้เริ่มต้น จงบอกตัวเองไว้เสมอว่า “กำลังใจจากตัวเองคือขุมพลังอันยิ่งใหญ่เสมอ” เพราะระหว่างทาง ยังต้องมีเรื่องราวอีกมากมายให้พบเจอ สำเร็จบ้าง ล้มเหลวบ้าง ก็เป็นธรรมดาที่ต้องเจอกันไป ขอให้มีกำลังใจที่จะแก้ไขปัญหา เผชิญหน้ากับความผันผวนเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นสุขให้ได้ เพื่อคุณจะได้มีแรงเดินต่อไปบนเส้นทางที่คุณเลือก ไปจนถึงสุดปลายทาง ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will…

ทุกชีวิตมีหนทางเพื่อจะ “เดินหน้าต่อได้เสมอ”

ทุกชีวิตมีหนทางเพื่อจะ “เดินหน้าต่อได้เสมอ”

เมื่อใดที่คุณเจอปัญหา แล้วรู้สึกว่ากำลังพบ “ทางตัน” ขอให้คุณตัั้งหลัก ตั้งสติ แล้วบอกตัวเองไว้ว่า ทุกชีวิตมีหนทางเดินหน้าต่อได้เสมอ แค่เพียงตอนนี้ เรายังมองไมเ่ห็นทาง ลองดึงตัวเองจากปัญหา พยายามควบคุมให้ตัวเองไม่ “จมกันปัญหา” แล้วค่อย ๆ คิดว่า เราจะแก้ไขอย่างไรได้บ้าง สาเหตุมันอยู่ที่จุดไหน จากนั้นจึงลำดับความสำคัญแต่ละจุดที่ต้องปรับปรุง กำลังใจที่บอกตัวเองว่า เรามีหนทางไปต่อได้เสมอ จะทำให้เรามีแรงกระโจนไปข้างหน้าต่อได้อย่างเต็มที่ เชื่อเถอะค่ะว่า ชีวิตไม่มีทางตัน ถ้าคุณมีสติและกำลังใจ ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล…