• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
จงใช้แสงแห่งความดี นำทาง

จงใช้แสงแห่งความดี นำทาง

แสงแห่งความดี จะนำทางชีวิตไปสู่เส้นทางแห่งความยั่งยืน การอยู่ในหนทางแห่งความดีนั้น จะเป็นเครื่องปกป้อง คุ้มครองคุณให้อยู่ในความสว่าง อาจจะต้องเผชิญความยาก ความลำบากอยู่บ้าง แต่ผลลัพธ์ในปลายทางนั้นคุ้มค่า อย่าเพิ่งเห็นแก่ความสุขที่ฉาบฉวย ที่แลกมาด้วยการกระทำผิด แม้จะเป็นเรื่องน้อยนิด แต่มันก็สะสมไปสู่ความผิดบาปที่ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ได้เสมอ และก็ไม่มีใครยืนอยู่บนหนทางแห่งความืดบาปได้อย่างยาวนานเช่นกัน ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will take…

จงอยู่กับปัจจุบันเสมอ

จงอยู่กับปัจจุบันเสมอ

อย่าปล่อยให้ความทุกข์ในวันวาน กัดกิน “ความสุข” ในวันนี้จนไม่เหลือ นั่นแปลว่าคุณทุกข์เกินความจำเป็นแล้ว พยายามดึงตัวเองออกมาจากใจที่จมอยู่ในทุกข์ ตั้งหลักให้มั่น และบอกตัวเองให้อยู่กับปัจจุบันเข้าไว้ วันนี้ ตอนนี้ วินาทีนี้ คุณต้องทำอะไร ก็จงทำมันให้ดีที่สุด ทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้ว เราแก้ไขมันไม่ได้ ก็อย่าปล่อยให้สิ่งที่แก้ไขไม่ได้ มาทำร้ายสิ่งดี ๆ ที่เรากำลังจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ไปอีกเลย ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel.…

เวลาในชีวิต นับถอยหลังทุกนาที

เวลาในชีวิต นับถอยหลังทุกนาที

เมื่อใดที่คุณเห็นคุณค่าของเวลา ที่เหลืออยู่ในชีวิต เมื่อนั้นคุณจะไม่ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับเรื่องไร้ประโยชน์ เรื่องราวที่ก่อให้เกิดแต่ความทุกข์ใจ อย่าลืมนะว่า .. ชีวิตเรา เหลือน้อยลงทุกวัน เรานับถอยหลังกันอยู่ ตระหนักข้อนี้ให้ได้ คุณจะใช้เวลาในทุกวินาทีอย่างมีค่า กับคนทีรักคุณและคุณก็รักพวกเขา ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We will take you to your…

เหตุผลเดียวที่คุณจะลุกขึ้นสู้ต่อ

เหตุผลเดียวที่คุณจะลุกขึ้นสู้ต่อ

จะกี่เหตุผลที่ทำให้คุณล้มลง จะมีคนมากมายแค่ไหนขัดแข้งขัดขา กลั่นแกล้งจนคุณทรุดลงกองกับพื้น แต่มันจะมีเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คุณลุกกลับมาสู้ได้อีกครั้งเสมอคือ “คุณทำได้ดีกว่านี้” เหตุผลนี้จะเป็นตัวพยุงคุณขึ้นมาทุกครั้ง เพื่อพิสูจน์พลังและศักยภาพในตัวคุณเอง ไม่ใช่เพื่อให้ใครต่อใครยอมรับหรอกนะ แต่เพื่อให้คุณเองได้เห็นพลังในตัวเอง เห็นคุณค่าในตัวเองที่มีต่างหาก ดังนั้นถ้าวันนี้คุณกำลังลงไปกองกับพื้น ถามตัวเองซิว่า คุณจะทำได้ดีกว่านี้อีกไหม ? ถ้าคิดว่าทำได้ จะรออะไรค่ะ ลุกซิ !!! ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499…

โฟกัสกับปัจจุบันตรงหน้าให้ดี

โฟกัสกับปัจจุบันตรงหน้าให้ดี

ใจมักจะแกว่งกลับไปหาเรื่องราวในอดีต จมอยู่กับเรื่องเหล่านั้นจนทำให้ หมดกำลังใจ ทั้ง ๆ ที่ย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว จงบอกตัวเองในทุกขณะที่ใจแกว่งเลยว่า “โฟสกับกับปัจจุบันตรงหน้าให้ดีดีกว่า” เพราะปัจจุบันที่ดีมันก็จะกลายเป็น อดีตที่ดี และเป็นอนาคตที่ดีด้วยเช่นกันนะ ดึงใจกลับมาจากการจมกับอดีต และคาดหวังในอนาคต จนหมดเวลาลงมือทำปัจจุบัน … ตั้งหลักกันใหม่ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่า ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ สนใจทักมาได้เลยที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499 We…