• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
สร้างแฟนเพจ

สร้างแฟนเพจ

📢 เจ้าของแบรนด์ใหม่อยากมีแฟนเพจ จ่ายเพียง 5,000.- ก็พร้อมลุยได้เลย ลองทำเองแล้วไม่เวิร์ก ภาพทำเองแล้วไม่สวย บริการของเราช่วยคุณได้ แพคเกจสร้างแฟนเพจสำหรับแบรนด์ใหม่ 5,000 บาท ✅ สร้างแฟนเพจ พร้อมตั้งค่ามาตรฐานที่จำเป็นให้ ✅ จัดทำภาพ Cover หรือภาพปกแฟนเพจให้ 1 ภาพ ✅ จัดทำโพสเกี่ยวกับสินค้าและบริการให้ 5 โพส ✅ ลงโฆษณาแฟนเพจในเฟสบุ๊คให้งบ 500 บาท แฟนเพจ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก บริการของเราช่วยคุณได้นะคะ เราทำงานเสมือนหนึ่งคนในทีมของคุณ ทำความเข้าใจสินค้าและบริการของคุณ เพื่อจะช่วยเขียนเนื้อหา ทำภาพประกอบโพสให้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก ลองให้เราเข้าไปช่วย สนใจสอบถามมาได้เลยที่ Line : TaketoGOAL คลิกที่ TaketoGOAL รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเรา รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการ TaketoGOAL ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?…

รับดูแลแฟนเพจ

รับดูแลแฟนเพจ

อยากอัพเดทแฟนเพจประจำ แต่คิดไม่ออกจะโพสอะไรให้น่าสนใจ ลงอะไรไปก็เงียบไปหมด บริการของเรา ช่วยคุณได้ เรามีบริการดูแลแฟนเพจ คอยอัพเดทเนื้อหาและทำภาพประกอบให้ดูสวย ดูน่าสนใจ และน่าเชื่อถือ ทีมงานของเราพร้อมช่วยคุณในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลแฟนเพจ ★ ช่วยทำเนื้อหา ( Content) ให้ดูน่าสนใจ ดูน่าเชื่อถือ ★ ชว่ยทำภาพประกอบโพสให้คมชัด ดูสวย ดูดี ★ ช่วยทำโฆษณาให้แฟนเพจมีคนรู้จักมากขึ้น ด้วยประสบการณ์ของทีมงานของเราที่ดูแลแฟนเพจมาแล้วนับร้อย อยู่เบื้องหลังยอดขายที่เติบโตขึ้นของหลาย ๆ แบรนด์ พร้อมให้คำแนะนำและพร้อมช่วยดูแลแฟนเพจให้คุณอย่างเข้าใจ เสมือนเราคือทีมงานคุณ แฟนเพจ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก บริการของเราช่วยคุณได้นะคะ เราทำงานเสมือนหนึ่งคนในทีมของคุณ ทำความเข้าใจสินค้าและบริการของคุณ เพื่อจะช่วยเขียนเนื้อหา ทำภาพประกอบโพสให้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก ลองให้เราเข้าไปช่วย สนใจสอบถามมาได้เลยที่ Line : TaketoGOAL คลิกที่ TaketoGOAL รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเรา รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการ TaketoGOAL ★…

เนื้อหาดี ภาพสวย ช่วยเรียกลูกค้า

เนื้อหาดี ภาพสวย ช่วยเรียกลูกค้า

ยุคนี้เนื้อหาต้องดี ภาพต้องสวย ถึงช่วยเรียกลูกค้าได้ จะสือสารยังไงให้สินค้าน่าใช้ บริการน่าลอง เป็นโจทย์ที่เจ้าของแบรนด์ต้องคิดให้ตก ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก บริการของเราช่วยคุณได้นะคะ เราทำงานเสมือนหนึ่งคนในทีมของคุณ ทำความเข้าใจสินค้าและบริการของคุณ เพื่อจะช่วยเขียนเนื้อหา ทำภาพประกอบโพสให้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำเองแล้วไม่เวิร์ก ลองให้เราเข้าไปช่วย สนใจสอบถามมาได้เลยที่ Line : TaketoGOAL คลิกที่ http://bit.ly/Line-TaketoGOAL รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเรา https://goo.gl/VqUXcS ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์…

ถ้าจะให้สัญญา ก็ต้องมั่นใจ

ถ้าจะให้สัญญา ก็ต้องมั่นใจ

อย่าเอ่ยคำสัญญากับใคร ถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะรักษามันได้ เพราะบางคนก็ให้ความสำคัญกับคำมั่นสัญญามาก คิดอีกมุมหนึ่ง การไม่ยอมให้คำมั่นสัญญา ก็ทำให้อีกฝ่าย ไม่มั่นใจ เสียใจ ไม่พอใจ หลายทีก็ทำให้บางคนรับปาก ให้คำสัญญากันไป คนเอ่ยขอคำมั่นสัญญา คิดให้ดี ก่อนจะขอให้ใครให้คำมั่นกับเรา ตัวเราเองมั่นใจใช่ไหมว่า เราจะทำตามได้ ก่อนที่จะเอ่ยปากขอให้คนอื่นทำ และเผื่อใจไว้บ้างว่า เขายอมรับสัญญา เพราะกลัวจะมีปัญหาตอนนี้ แล้วปล่อยเรื่องวันข้างหน้าเอาไว้ว่ากัน ถ้าไม่ต้องสัญญา แต่ตั้งใจทำในส่วนของตัวเองที่สุด ตามเหตุการณ์ตรงหน้า คงเป็นทางออกที่ไม่อึดอัดทั้งสองฝ่าย ★ บริการของเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ? ➟ รับสร้างแฟนเพจ รับทำแฟนเพจ ➟ รับปรับปรุงแฟนเพจ ➟ จัดทำเนื้อหา และภาพประกอบโพส ➟ ดูแลการโพสเนื้อหาบนแฟนเพจ ➟ โปรโมทแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ➟ โปรโมทแฟนเพจบน Google ➟ บริการถ่ายภาพสินค้า ตัวอย่างผลงงานส่วนหนึ่งของเรา https://goo.gl/VqUXcS ถ้าอยากขายของหรือขยายธุรกิจผ่านแฟนเพจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองทักมาคยุกันก่อนได้เลย…

อยากดีขึ้นกว่าเดิม ต้องเริ่มยังไง ?

อยากดีขึ้นกว่าเดิม ต้องเริ่มยังไง ?

ย่ำอยู่กับที่มาหลายปี เริ่มมากี่ธุรกิจก็ยังไม่รุ่งอย่างที่คิด ทำไมหลายคนก็ทำได้ แล้วเราทำยังไงมันก็ไม่ดีขึ้นสักที ลูกค้าหาย กำไรไม่มี ไม่เห็นจะดีสักที ต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้นบ้าง ➟ ยอมรับก่อนว่า สิ่งที่เราทำ มันอาจจะยังไม่ดีพอ : สินค้าดี วิธีนำเสนออาจจะยังไม่เข้าตา หรือโฆษณายังไม่ถูกกลุ่มเป้าหมาย หรือสินค้ายังไม่ได้คุณภาพเท่าที่ลูกค้าอยากได้ สำรวจข้อบกพร่องของเราทั้งหมด แล้วยอมรับมันซะ แล้วเปิดใจที่จะปรับปรุงให้มีดีขึ้น เพราะถ้าตราบใดที่ยังคิดว่า มันดีแล้ว มันเจ๋งแล้ว คุณจะไม่เปิดใจ ค้นหาข้อด้อยที่ยังมีอยู่ ถ้ามันเจ๋งจริงทุกสิ่งที่ควรดี ผลลัพธ์มันต้องมีให้เห็นบ้าง ➟ แก้ไขจุดอ่อน ด้วยความจริงใจ : ค้นหาจุดอ่อนทั้งหมดที่คิดว่า ควรจะปรับ แล้ววางแผนปรับมันด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา มองในมุมลูกค้าให้มากขึ้น อย่าคิดทุกอย่างจากมุมของเราเพียงด้านเดียว ➟ อดทนให้มากพอ : หลายครั้งที่ทุกอย่างถูกวางแผนมาโอเคมาก แต่ยังขาดแค่ความอดทน รอผลลัพธ์เท่านั้นเอง ล้มเลิกไปเสียก่อนที่จะถึงจุดสำเร็จ ➟ รู้ไว้ว่า ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ : อย่าคิดว่า…