• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

3 สิ่งที่ควรลองทำ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

3 สิ่งที่ควรลองทำ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

3 สิ่งที่ควรลองทำ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

หากคุณกำลังค้นหาสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนให้ชีวิตคุณดีขึ้น ลองเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองกันดู หากเราเริ่มจากการเปลี่ยนตัวเองได้แล้ว ทุกอย่างรอบตัวเราก็จะเปลี่ยนตาม 3 สิ่งที่เราควรเริ่มต้นเปลี่ยนตัวเอง คือ

1. ช่างจด : การจด ในสิ่งที่ต้องทำ แทนการจำไว้ในหัวอย่างเดียว จะช่วยให้เราทำเรื่องที่ต้องทำได้ครบถ้วนไม่ขาด ไม่พลาดเรื่องราวสำคัญต่าง ๆ และการจด ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกรายจ่าย – รายรับ จดเรื่องราวน่ารู้น่าสนใจ รอบ ๆ ตัว จะช่วยให้ทำให้เรา ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ มากขึ้น ลองเปลี่ยนเป็นคน “ช่างจด” ดูนะคะ แล้วชีวิตคุณจะไม่พลาดในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ยิบย่อย ต่าง ๆ ที่สำคัญและจำเป็น

2. รู้จักจำ : คำว่า “รู้จักจำ” คือการเลือกจำในสิ่งที่ควรจำ และลืมในสิ่งที่ควรลืม เรียนรู้ที่จะมองข้ามสิ่งที่ไม่ใช่สาระสำคัญในชีวิต และจดจำสิ่งที่เกิดประโยชน์และมีคุณค่า ความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้น จำไว้เป็นบทเรียนเพื่อพัฒนาตัวเอง เมื่อใดที่เรารู้จัก “จำ” ในสิ่งที่ควร เราจะมีแรงก้าวต่อไป จากบทเรียนที่ผ่านมา และเราจะไม่พลาดในเรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก

3. ทำให้จริง : เปลี่ยนความคิด ความฝัน เป็นการลงมือทำจริง คำว่าทำจริงคือ ทำแล้วต้องมุ่งมั่น ทำให้จริงจัง ก้าวผ่านอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ เพื่อจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จลุล่วงไปให้จงได้ ไม่ใช่ทำไปสักพัก เจอปัญหาก็หยุด ไม่พยายามแก้ไข ล้มเลิกอะไรง่าย ๆ ถ้าคิดจะทำแล้ว ต้องทำให้จริง นั่นคือสิ่งที่จะนำพาไปสู่เป้าหมายได้ไม่ยาก

ลองทบทวนและสำรวจตัวเองกันดูนะคะ แล้วลองนำไปปรับใช้กับชีวิตว่า 3 สิ่งที่ว่านี้จะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้จริงหรือไม่ ? อยู่ที่ตัวคุณเองแล้ว

 

หากท่านต้องการผู้ช่วยที่จะทำให้เว็บไซต์และแฟนเพจของท่านดูดี ดูน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้า สามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เรามีบริการจัดทำเว็บไซต์ แฟนเพจ และ ปรับปรุงของเดิมที่มีอยู่แล้ว รวมถึงคอยดูแลเป็นผู้ช่วยตอบคำถาม ตอบอีเมล์ คอยโพสเนื้อหาต่าง ๆ บนเว็บไซต์และแฟนเพจให้ท่าน

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save