• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ความสม่ำเสมอ คือ “หัวใจ” ของการตลาดออนไลน์

ความสม่ำเสมอ คือ “หัวใจ” ของการตลาดออนไลน์

ความสม่ำเสมอ คือ “หัวใจ” ของการตลาดออนไลน์

มีเว็บไซต์แล้วไม่อัพเดท มี Facebook Page แล้วไม่ขยันโพสต์ ถือเป็นการใช้ช่องทางทีมีอย่าง “ไม่คุ้มค่า” ไม่คุ้มราคาที่ลงทุน สร้างเว็บไซต์ หรือ Facebook Page ขึ้นมา เพราะเว็บไซต์ที่ข้อมูลล่าหลัง ไม่อัพเดท Facebook Page ที่ไม่มีข้อมูลใหม่ ๆ มาโพสต์ให้มีความเคลื่อนไหว ก็ไม่ต่างอะไรกับ “หน้าร้านที่ขาดการดูแล”
ความสม่ำเสมอ จึงเป็นหัวใจของการใช้ช่องทางผ่านสื่่อออนไลน์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ , Facebook Page , Instagram ควรจะต้องมีข่าวสาร ข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ มานำเสนอให้มีความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะ
คุณใช้ช่องทางที่มีอยู่ “คุ้มค่า” แล้วหรือยัง ???
บริการโพสต์เนื้อหาบน Facebook Page , อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ และเขียนเนื้อหาให้น่าสนใจ น่าติดตาม และโฆษณาเว็บไซต์และ Facebook Page มีบริการทั้งแบบรายแพคเกจ และแบบรายเดือน

 

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

takeu2goal@gmail.com , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save