• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

รู้จัก ทางตรงให้ดีก่อน แล้วจึงคิดหาทางลัด

รู้จัก ทางตรงให้ดีก่อน แล้วจึงคิดหาทางลัด

รู้จัก ทางตรงให้ดีก่อน แล้วจึงคิดหาทางลัด

บางครั้งการพยายามจะข้ามขั้นตอน ก็ไม่ได้ส่งผลดีเสมอไป หลายครั้งที่เราจะต้องเสียเวลา เสียเงิน ในเรื่องที่ไม่ควรเสีย ไปกับการพยายามจะ “หาทางลัด” ซึ่งความเป็นจริงแล้ว การเรียนรู้เส้นทางตรง เส้นทางที่ควรจะเป็นให้ละเอียด ถ่องแท้เสียก่อน น่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า

เพราะการเรียนรู้ขั้นตอนที่ครบถ้วน ถูกต้อง และตรงเส้นตรงทางนั้น จะทำให้คุณเข้าใจกระบวนการ วิธีการ และมีแนวคิดที่ถูกต้อง หลังจากเมื่อคุณเชี่ยวชาญแล้ว “ทางลัด” จะเกิดขึ้นมาในสมองคุณเอง และยังเป็นทางลัดที่ไม่ใช่ การแกมโกงผิดกฎ หรือการพยายามจะปิดบัง ปกปิด เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น ทางลัดเหล่านั้น อาจจะสร้างความเสียหายให้คุณก็ได้

หลายแฟนเพจ อยากดังเร็ว อยากเห็นผลไว คิดหาวิธีลัด ทั้ง ๆที่ยังไม่เข้าใจกลไกอย่างแท้จริงของการทำแฟนเพจเลยด้วยซ้ำ ทางลัดที่มีให้เลือกมากมายนั้น ก็ได้ผล แต่ผลที่ได้นั่นจะอยู่นาน คงทน ถาวร แค่ไหน อันนั้นอีกเรื่องนะคะ

ทำให้ถูก ทำให้ตรง และใช้วิธีที่ขาวสะอาด คือทางเลือกที่ยั่งยืนที่สุด

บริการสร้างแฟนเพจพร้อมดูแลแบบต่อเนื่อง คอยเป็นผู้ช่วยโพสเนื้อหา จัดทำภาพประกอบและลงโฆษณาโปรโมทแฟนเพจให้ด้วย คุณสามารถเลือกแพคเกจได้ตามปริมาณงานที่คุณมี ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้ได้เลย ให้เราเป็นผู้ช่วยคุณดีกว่า

ปล่อยให้การทำแฟนเพจเป็นหน้าที่ของเรา คุณไปเตรียมคิดในเรื่องอื่น ๆ เพื่อยอดขายที่จะเติบโตเรื่อย ๆ จะดีกว่า วางใจให้เราดูแล เรามีประสบการณ์ในการสร้างแฟนเพจ และการขายของผ่านแฟนเพจ พร้อมให้คำแนะนำเสมือนเราคือทีมเดียวกัน

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save