• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

บริการสร้าง Facebook Fanpage

บริการสร้าง Facebook Fanpage

บริการสร้าง Facebook Fanpage

ในปัจจุบันคงต้องยอมรับกันว่า Facebook fanpage คือสื่อออนไลน์ (Online Media) ที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้ง่ายที่สุด ด้วยเพราะกระแสการใช้งาน Social Media ของผู้คนในยุคนี้ จึงทำให้ผู้ประกอบการทางธุรกิจในทุก ๆ ด้านหันมาใช้ Facebook fanpage เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ กระจายข่าวสาร โปรโมทสินค้าและบริการ หรือแม้แต่ใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าและผู้ใช้บริการ ซึ่งการใช้ Social Media นั้น ถือเป็นการสื่อสารที่ใช้งานง่าย ใกล้ตัว

Facebook fanpage สามารถแสดงข้อมูลได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว คลิปวีดีโอ และดึงข้อมูลจากเว็บไซต์มาแสดงได้ จึงถือได้ว่าเป็นสื่อออนไลน์ (Online Media) ที่สามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมาย หลากหลายในด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรอีกด้วย

ด้วยจุดเด่นอีกประการหนึ่งของ Facebook fanpage นั่นคือ “กลไกการบอกต่อ” ของผู้พบเห็นข้อมูล ผู้ใช้สินค้าและบริการ จึงทำให้ Facebook fanpage เป็นสื่อออนไลน์ที่ผู้ประกอบการควรนำมาเป็นเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและเพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

บริษัท เทค ทู โกล จำกัด มีบริการสร้าง Facebook Fanpage

สร้าง Facebook Fanpage ใหม่ให้
ตั้งค่าการใช้งานเบื้องต้นความความต้องการของผู้ใช้บริการ
ออกแบบ Profile Picture , Cover Picture ให้

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499
http://www.facebook.com/TaketoGOAL

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save