• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

คุณจัดระเบียบเนื้อหาดีพอหรือยัง ?

คุณจัดระเบียบเนื้อหาดีพอหรือยัง ?

คุณจัดระเบียบเนื้อหาดีพอหรือยัง ?

มีเนื้อหาอัพเดทลงแฟนเพจหรือเว็บไซต์ทุกวันเลย แต่ไปเอาตรงนี้มาที เอาตรงโน้นมาที ไม่มีเนื้อหาที่เป็น “แกนหลัก” ของแฟนเพจหรือเว็บไซต์ตัวเองเลย
คัดลอกตรงโน้นมานิด ดูดภาพคนโน้นมาหน่อย เอามาโป๊ะๆ ให้แฟนเพจตัวเองมีอะไรอัพเดทบ่อย ๆ เนื้อหาตัวเองก็มีแต่สินค้า สินค้า และสินค้า
ถ้าคุณคือคนอ่านแฟนเพจหรือเว็บไซต์ใดสักที่ แล้วเจอแบบสองลักษณะข้างบน คุณจะรู้สึกอย่างไร
ความน่าเชื่อถือของคุณจะดูลดลงไปทันที .. เพราะความไม่เป็นระเบียบ สะเปะสะปะของเนื้อหาที่มี แล้วคุณคิดว่า ลูกค้าจะไว้ในในสินค้าและบริการของคุณหรือไม่
การมีเนื้อหาอัพเดทบนแฟนเพจบ่อยๆ เป็นเรื่องที่ดี และควรทำ แต่การอัพเดทเนื้อหานั้นควรจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ด้วย เช่น
✔ ความสม่ำเสมอของเนื้อหา
✔ ประเด็นต่าง ๆ ของเนื้อหาควรสอดคล้องและไปในทิศทางเดียวกัน
✔ ควรคงไว้ซึ่งแกนหลักของเนื้อหาบนแฟนเพจ ไม่ให้หลุดแนวทาง
✔ รักษามารยาทของการนำข้อมูลบุคคลอื่นมาใช้ หากต้องการนำมาใช้ ควรนำมาใช้อย่างมีมารยาทและให้เครดิตเจ้าของเนื้อหาด้วย

เพราะการมีแฟนเพจหรือเว็บไซต์ที่น่าติดตาม น่าสนใจ และน่าเชื่อถือนั้น ไม่ใช่แค่เพียงมีเนื้อหามาอัพเดทบ่อย ๆ เนื้อหาที่ใช้ควรเป็น “เนื้อหาคุณภาพ” และมีการจัดระบบ วางระเบียบเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

บริการดูแลแฟนเพจและเว็บไซต์ คอยช่วยอัพเดทเนื้อหา จัดทำเนื้อหาและภาพประกอบ เพื่อให้คุณมีเนื้อหาคุณภาพและน่าสนใจ พร้อมความน่าเชื่อถือ

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save