• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ขายออนไลน์ต้องไม่หยุดนิ่ง

ขายออนไลน์ต้องไม่หยุดนิ่ง

ขายออนไลน์ต้องไม่หยุดนิ่ง

โลกออนไลน์เปลี่ยนไว คุณก็ต้องพร้อมปรับตาม ด้วยกฎเกณฑ์ข้อกำหนดต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด รวมถึงวิธีการ แนวทางใหม่ ๆ ก็เกิดขึ้นอยู่เรื่อย ๆ เราจึงต้องพร้อมที่จะปรับแผน ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

วิธีการเดิมเมื่อสามเดือนที่แล้ว ที่เคยได้ผลดีมาก ณ วันนี้อาจจะไม่ได้ผลเช่นแต่ก่อนแล้วก็ได้ ดังนั้นเราจะต้องเตรียมตัวด้วยการ หาวิธีการใหม่ ๆ รูปแบบที่แตกต่าง เอาไว้เสมอ เพราะหากวิธีเดิมไม่เวิร์ก เราก็มีวิธีใหม่ที่ทำควบคู่กันไว้เรื่อย ๆ

หากเรานิ่ง แต่คู่แข่งไม่นิ่ง เราก็ช้ากว่าคนอื่นทันที ดังนั้นเราควรต้องขยับหาหนทางอยู่เสมอ

หากต้องการพัฒนาศักยภาพของธุรกิจด้วยการใช้ Social Media หรือ Digital Media ต่าง ๆ เรามีบริการรับดูแลแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นการโพสเนื้อหาลงแฟนเพจ โพสสินค้า จัดทำภาพประกอบ โพสโปรโมชั่น ข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้านให้ลูกค้าติดตาม ซึ่งบริการดูแลแฟนเพจของทางเรานั้น รวมถึงการ ลงโฆษณา ให้ด้วย ซึ่งมีเป็นแพคเกจให้เลือกหลายแบบ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save