• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เปิดเว็บไซต์ใหม่ เปิดแฟนเพจใหม่ ควรต้องทำอย่างไรบ้าง ?

เปิดเว็บไซต์ใหม่ เปิดแฟนเพจใหม่ ควรต้องทำอย่างไรบ้าง ?

เปิดเว็บไซต์ใหม่ เปิดแฟนเพจใหม่ ควรต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ถ้าคุณคือสมาชิกใหม่ในวงการออนไลน์ เพิ่งเปิดเว็บไซต์ เพิ่งเริ่มต้นทำแฟนเพจ คุณจะทำอย่างไรให้มีคนมาสั่งซื้อ เพราะถ้าแค่เปิดแล้วรอ คงต้องรอกันยาวนาน และคงไม่ทันแล้วสำหรับยุคนี้ ลองมาดูกันดีกว่าว่า เราควรจะเริ่มต้นอย่างไรกันดี
? คุณเอ่ยปากบอกเพื่อนฝูงบ้างรึยังว่า คุณมีเว็บไซต์ใหม่ หรือแฟนเพจใหม่ ผู้คนรอบตัวก็สามารถเป็นว่าที่ลูกค้าได้ แม้แต่เพื่อนบ้าน คนในระแวกบ้าน ยิ่งถ้าคุณมีหน้าร้าน ผู้คนในรัศมีรอบ ๆ ร้านคุณ รู้หรือยังว่า มีร้านคุณเกิดขึ้นและอยู่ใกล้พวกเขาเพียงนิดเดียว
? คุณเริ่มลงโฆษณาบนสื่อต่าง ๆ บ้างแล้วหรือยัง ? ต้องยอมรับว่า สื่อโฆษณาคือตัวช่วยที่จะทำให้ผู้คนรู้จักเว็บไซต์ หรือแฟนเพจของคุณได้รวดเร็วขึ้น เพียงแต่คุณจะต้องเลือกสื่อที่จะนำมาใช้ให้เหมาะกับประเภทของสินค้าหรือบริการของคุณ ถ้าคุณเลือกได้เหมาะสม ยอดขายที่จะเติบโตก็เป็นไปได้ไม่ยาก

? รีวิวของลูกค้า มีค่ามหาศาล การจะเลือกซื้อสินค้าหรือบริการจากโลกออนไลน์ การมีข้อมูลของผู้คนที่เคยใช้บริการมาก่อนแล้วประทับใจอย่างไรบ้างกับสินค้าทีเ่รากำลังจะเลือกนั้น มีผลต่อการตัดสินใจเหมือนกัน การสอบถามความประทับใจในการได้ใช้สินค้าหรือบริการของเราไว้ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจของลูกค้าใหม่ ๆ เป็นเรื่องสำคัญที่ควรทำไว้อย่างสม่ำเสมอ

? โปรโมชั่นเปิดร้าน ที่น่าสนใจ ก็เป็นสิ่งที่เรียกลูกค้าให้เข้ามาได้ลองใช้สินค้าและบริการ ถือเป็นการสร้างความรู้จักผ่านการขายในราคาพิเศษ
ลองนำไปประยุกต์ใช้กันดูนะคะ เพราะแค่เปิดแล้วรอลูกค้ามาเจอและตัดสินใจซื้อโดยที่คุณไม่ลงมือทำอะไรเลย คงจะยากสำหรับยุคที่ใคร ๆ ก็ประโคมโหมทุกอย่างบนโลกออนไลน์อย่างทุกวันนี้

บริการสร้างแฟนเพจและดูแลแฟนเพจ สร้างเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์ จัดทำเนื้อหาและภาพประกอบ พร้อมดูแลโฆษณา และถ่ายภาพสินค้า

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com