• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อ่าน กฎ กติกา ให้ดีก่อนลงมือทำ

อ่าน กฎ กติกา ให้ดีก่อนลงมือทำ

อ่าน กฎ กติกา ให้ดีก่อนลงมือทำ

ทุกอย่างมี กฎ กติกาในการใช้งานเสมอ และเรามักไม่ค่อยจะอ่านเสมอด้วยเช่นกัน หลายคนพลาดโอกาสในการใช้บริการหลาย ๆ อย่าง เพราะทำผิดกฎ ไม่ทำตามกติกาที่กำหนด จึงโดนระงับสิทธิ์การใช้งาน
ในการขายของออนไลน์ก็เช่นกัน ไม่ว่าการลงโฆษณาผ่าน Facebook หรือ Google ก็มีกฎ กติกาในการลงโฆษณาทั้งสิ้น มีหลายครั้งที่คุณผิดกฎเพราะความไม่รู้ และไม่พยายามที่จะศึกษา และก็ยังพยายามทำต่อไปด้วยความไม่รู้ไม่เข้าใจ จนถูกบล็อคกันไป
และก็มีอีกหลายกรณีที่พยายามจะใช้กรรมวิธีต่าง ๆ ในการหลบเลี่ยงกฎ ซึ่งบอกได้เลยว่า การทำไม่ถูกต้อง ไม่ตรงตามกฎ กติกานั้น มันไม่ใช่วิถีที่จะยั่งยืนและยาวนานแน่นอน

พยายามทำให้ถูกต้อง และเป็นไปตามกฎเกณฑ์นั่นคือวิธีที่ดีที่สุด หากคุณไม่มีความเข้าใจในเรื่องกฎ กติกาต่าง ๆ หรือเบื่อที่จะคอยตามการเปลี่ยนแปลงของกฎที่ต้องเปลี่ยนเสมอ คุณสามารถให้เราเป็นผู้ช่วยได้ เพราะเราติดตามสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้อยู่ทุกวัน

เรามีบริการช่วยลงโฆษณาเว็บไซต์ หรือแฟนเพจของคุณผ่าน Facebook ให้อย่างถูกต้อง และเป็นไปตามกฎ

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save