• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ถูกที่ ถูกเวลา

ถูกที่ ถูกเวลา

ถูกที่ ถูกเวลา

การโฆษณาไม่ว่าจะผ่านสื่ออะไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่จะต้องทำคือ “ถูกที่ ถูกเวลา” ถูกที่ คือ เลือกใช้สื่อได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะให้เห็น เช่นของบางอย่าง โฆษณาผ่าน Facebook แล้วขายได้ ขายดิบ ขายดี แต่ของบางอย่างไม่ใช่แบบนั้น ถูกเวลา คือการเลือกเวลาที่จะลงโฆษณา ก็เป็นหัวใจสำคัญเช่นกัน เวลาไหน กลุ่มเป้าหมายของเรา จะได้เห็น เวลาไหนไม่ได้เห็น

ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นทั้งสิ้น แล้ววันนี้ คุณรู้แล้วหรือยังว่า โฆษณาที่ใช้อยู่ ถูกที่ ถูกเวลาแล้วหรือยัง

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

takeu2goal@gmail.com , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save