• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เว็บไซต์ บอกอะไรลูกค้าบ้าง

เว็บไซต์ บอกอะไรลูกค้าบ้าง

เว็บไซต์ บอกอะไรลูกค้าบ้าง

คำถามนี้ อาจจะเป็นคำถามที่เจ้าของธุรกิจ เจ้าของร้านหลาย ๆ ท่านตอบได้เป็นอย่างดี แต่หลายท่านที่ยังไม่มีเว็บไซต์อาจจะยังไม่มีคำตอบเหล่านี้อยู่ในใจเลย

เว็บไซต์บอกลูกค้าได้ว่า บริษัท ร้าน หรือกิจการของเราทำมาค้าขายอะไร สินค้า หรือบริการของเราเป็ฺนอย่างไร คืออะไร เราดำเนินกิจการมานานแค่ไหนแล้ว มีลูกค้ามากมายไปทั่วทิศ ทั่วโลก แค่ไหน อย่างไรบ้าง และถ้าคุณลูกค้าสนใจ อยากจะสอบถาม หรือใช้บริการ สั่งซื้อสินค้า จะติดต่อกันได้อย่างไรบ้าง บริษัท ร้านค้า ของเรามีที่ตั้งอยู่จุดไหน ตำบลใดของประเทศนี้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า นอกจากคำตอบที่กล่าวมาด้านบนแล้ว ลูกค้าจะรู้อะไรจากเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้นกว่านี้อีก

1. คุณเป็นคนที่ใส่ในรายละเอียดมากน้อยเพียงใด : ข้อมูลบนเว็บไซต์ครบถ้วน เรียบร้อย ถูกต้องดีหรือไม่ สิ่งเหล่านี้บ่งบอกได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเจ้าของกิจการนั้น ๆ

2. คุณมองไกลแค่ไหน : ช่องทางการติดต่อสื่อสารที่คุณเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงคุณนั้นหลากหลายเพียงใด คุณใช้เทคโนโลยีการสื่อสารต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้การติดต่อกันง่ายขึ้นเพียงใด ถ้าคุณเพิ่มช่องทางการติดต่อให้ทันสมัยตามเทคโนโลยี นั้นก็เป็นสิ่งที่บอกได้อย่างหนึ่งว่า คุณมองไกล และพร้อมจะก้าวให้ทันสมัย ไปพร้อมกับการพัฒนาของเทคโนโลยีอยู่เสมอ

3. คุณน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจหรือไม่ : บนโลกไซเบอร์ เว็บไซต์ก็มีส่วนสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว การมีข้อมูลของพันธมิตทางการค้า หรือลูกค้าที่เคยใช้บริการ การแสดงตัวตนที่ชัดเจน สถานที่ตั้ง การจดทะเบียนการค้า มาตรฐานการผลิตที่มี การรับรองจากองค์กรของรัฐต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ คือตัวช่วยบ่งบอกถึงระดับความน่าไว้วางใจของบริษัท กิจการ ร้านค้าของคุณด้วยเช่นกัน

อย่าปล่อยให้เว็บไซต์ของคุณ บอกลูกค้าแค่เพียงข้อมูลพื้นฐานเท่านั้น จงทำให้เว็บไซต์ของคุณ เป็น “ตัวช่วย” ที่จะสร้างทั้งความน่าเชื่อถือ และบ่งบอกวิสัยทัศน์ของคุณ

บริษัทฯของเรามีบริการ ปรับปรุงเว็บไซต์เดิมที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น ดูดี ดูน่าเชื่อถือและมีข้อมูลที่อัพเดทเป็นปัจจุบัน สามารถติดต่อรับคำปรึกษาได้

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save