• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อยากให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก เริ่มต้นอย่างไรดี ?

อยากให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก เริ่มต้นอย่างไรดี ?

อยากให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก เริ่มต้นอย่างไรดี ?

ยุคนี้เป็นยุคที่หลายคนอยากมีกิจการเป็นของตัวเอง อยากมีแบรนด์ที่สร้างขึ้นเอง เรียกได้ว่า เป็นยุคของการมีแบรนด์เป็นของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่สิ่งที่ยากกว่าคือ การทำให้แบรนด์ของเรานั้นเป็นที่รู้จัก เป็นที่ยอมรับ และเป็นที่นิยม นี่หละคือสิ่งที่ยากยิ่งที่สุด
เริ่มต้นอย่างไรดี หากต้องการทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก

1. ประกาศให้โลกรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่
ในยุค Social Media ทรงอิทธิพลมากในชีวิตประจำวัน การประกาศให้เพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดรู้ถึงสิ่งที่เรากำลังทำอยู่นั้น ไม่ใช่เรื่องยากแล้วเช่นกัน เพราะตัวช่วยมากมายในยุคนี้ Facebook , IG , Line นี่เพียงส่วนหนึ่งของตัวช่วยในการกระจ่ายข่าวเท่านั้นนะคะ ลองเริ่มจากการใช้ Social Media เหล่านี้ เล่าเรื่องราวของสิ่งที่คุณทำให้กระจายออกไป

2.แจกสินค้าตัวอย่าง
การได้ลองใช้สินค้าของเรา แล้วเกิดความประทับใจ กลุ่มผู้ประทับใจเหล่านั้นจะช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับเราได้อีกทางหนึ่ง เพราะถ้าเรามั่นใจว่า “ของเราดีจริง” ใครใช้ก็ต้องติดใจ คุณภาพคับแก้ว เห็นผลอย่างชัดเจนแล้วนั้น เริ่มกระจายสินค้าตัวอย่างไปยังคนใกล้ตัว ญาติมิตร เพื่อนฝูง ให้ได้ทดลองใช้ พร้อมเก็บ feedback กลับมาเป็นข้อมูลในการพัฒนาและปรับปรุงต่อไปด้วย และเป็นการสร้างแนวร่วมในการกระจายข่าวอีกทาง

3. ใช้สินค้าของเราเองเป็นประจำ
เราเองคือ Presenter คนสำคัญที่สุด คนใกล้ชิดจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของเราจากการใช้ของเราเอง และบางครั้งเราแทบจะไม่ต้องเอ่ยปากบอกใคร ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น จะบอกแทนเราเอง

4. ใช้งบโฆษณาในการโปรโมท
นอกจากการโปรโมทโดยธรรมชาติแล้ว เราก็ต้องเลือกใช้การลงโฆษณาเป็นตัวช่วย เลือกสื่อที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการของเรา เลือกช่วงเวลาและกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะสม และจัดสรรงบโฆษณาให้พอเหมาะ พอดี แล้วค่อย ๆ ทำโฆษณาอย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ เมื่อคนได้เห็นสินค้าผ่านตา เห็นผลลัพธ์ของการให้บริการของเราผ่านลูกค้าของเรา ผลงานของเราที่เคยทำมาจะค่อย ๆ ขยายวงกว้างออกไป

ขอแค่จำไว้ว่า ทำทุกอย่างบนพื้นฐานของความพอดี เพราะยุคนี้ไม่มีใครอยากถูกบีบคอขายของ ถ้าสนใจไม่ต้องขายอะไรเขามาก เขาก็ซื้อ ถ้าไม่สนใจให้พูดให้คอแห้ง เขาก็ไม่ฟัง และจะทำให้เกิดความอึดอัดต่อกันอีกด้วย อย่าหวังผลในระยะสั้นสำหรับการสร้างฐานลูกค้า จงค่อย ๆ ทำทุกอย่างด้วยความสม่ำเสมอและปรับทุกอย่างตามสถานการณ์ เลือกเครื่องมือ เลือกสื่อให้ถูกต้องเหมาะสม แล้วคุณจะได้เห็นผลลัพธ์อันน่าชื่นใจ

รับสร้างแฟนเพจ ดูแลแฟนเพจ สร้างเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ช่วยเขียนเนื้อหาสำหรับลงแฟนเพจและเว็บไซต์ พร้อมจัดทำภาพประกอบ ถ่ายภาพสินค้า ดูแลบริการงบประมาณการลงโฆษณาทั้งบน Facebook และ Google Adword

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย
We will take you to your GOAL

 

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
takeu2goal@gmail.com , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save