• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

จงเรียนรู้ผ่านประสบการณ์

จงเรียนรู้ผ่านประสบการณ์

จงเรียนรู้ผ่านประสบการณ์

เมื่อเราได้ลองลงมือทำ เราจะได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นด้วยตัวเราเอง ผิดก็ปรับปรุง แก้ไข ถูกก็หาหนทางพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ หัวใจสำคัญของการเรียนรู้จากประสบการณ์คือ ความเข้าใจสิ่งเหล่านั้นมันจะอยู่กับเรา และเราสามารถหยิบจับไปประยุกต์ใช้กับสิ่งต่าง ๆ ได้ต่อไปเรื่อยๆ
ทฤษฎีที่ได้อ่านมา ได้ฟังมา จะเกิดผลก็ต่อเมื่อได้ลงมือทำจริง ประสบการณ์ของผู้อื่น จะเกิดประโยชน์กับเรา ก็ต่อเมื่อเราลงมือทำตาม
ในการใช้สื่ออนไลน์ในการเพิ่มโอกาสในการขายก็เช่นกัน ทุกทฤษฎี ทุกประสบการณ์ของผู้อื่น จะเกิดผลก็ต่อเมื่อเราได้ลงมือ ลงแรงจริง ๆ แต่ถ้าหากคุณยังขาดประสบการณ์ ทีมงานของเราพร้อมเป็นผู้ช่วยแนะนำ และช่วยคุณลงมือลงแรงไปพร้อมๆ กัน ด้วยประสบการณ์ที่เรามี จากความหลากหลายในแขนงของการลงมือทำ ที่เราได้ช่วยลูกค้า สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นประสบการณ์ที่มีประโยชน์กับคุณทั้งสิ้น

บริการสร้างแฟนเพจ รับปรับปรุงแฟนเพจ สร้างเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ลงโฆษณาบน facebook และ google ในราคาที่คุณจับต้องได้
เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
takeu2goal@gmail.com , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save