• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

คุณใช้ facebook ช่วยงานคุณแล้วหรือยัง ?

คุณใช้ facebook ช่วยงานคุณแล้วหรือยัง ?

คุณใช้ facebook ช่วยงานคุณแล้วหรือยัง ?

ในยุคที่ใคร ๆ ก็มี facebook ร้านค้า เจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างมีแฟนเพจ แล้วถ้าคุณคือ คนค้าขาย ทำธุรกิจ หรือเป็นเจ้าของสินค้า คุณคิดจะใช้ประโยชน์จาก facebook หรือ แฟนเพจ กับธุรกิจของคุณแล้วหรือยัง ?

มาร์ก ซัคเกอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg) ซีอีโอเฟซบุ๊กมียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น 1 เท่าตัวนับตั้งแต่ปี 2011 จนแตะระดับ 1.5 พันล้านคน เป้าหมายในปี 2030 ที่จะมีผู้ใช้งาน 3 พันล้านคน

จากการตั้งเป้าว่าจะมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณเห็นช่องทางอะไรจากเป้าหมายนี้ของมาร์ก ซัคเกอร์เบิร์ก กันบ้าง ? จงหยิบจับสิ่งที่เรามี ส่งผ่านไปยังผู้ใช้งาน facebook ที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ใช้ facebook เป็นช่องทางในการติดต่อ สื่อสารกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ให้ได้มากที่สุด น่าจะเป็นเรื่องที่เจ้าของธุรกิจ เจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหลายควรนำมาคิดกันนะคะ

การทำการตลาดออนไลน์ก็ต้องใช้เวลา และความสม่ำเสมอในการลงมือทำ หากคุณต้องการพัฒนาศักยภาพของธุรกิจด้วยการใช้ Social Media หรือ Digital Media ต่าง ๆ เรามีบริการรับดูแลแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นการโพสเนื้อหาลงแฟนเพจ โพสสินค้า จัดทำภาพประกอบ โพสโปรโมชั่น ข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้านให้ลูกค้าติดตาม ซึ่งบริการดูแลแฟนเพจของทางเรานั้น รวมถึงการ ลงโฆษณา ให้ด้วย ซึ่งมีเป็นแพคเกจให้เลือกหลายแบบ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com