• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

มีแฟนเพจ แต่ไม่มีคนอัพเดทเนื้อหา เราช่วยคุณได้

มีแฟนเพจ แต่ไม่มีคนอัพเดทเนื้อหา เราช่วยคุณได้

มีแฟนเพจ แต่ไม่มีคนอัพเดทเนื้อหา เราช่วยคุณได้

แฟนเพจเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับใช้ติดต่อสื่อสารระหว่างคุณ กับลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย ที่ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยการใช้งานที่ไม่ได้ยุ่งยากและซับซ้อน ไม่ต่างจากการใช้งาน facebook บุคคลมากมายนัก แต่การจะทำให้แฟนเพจดูดี ดูน่าเชื่อถือ และดูน่าสนใจ เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม

ข้อมูลที่อัพเดทอยู่เสมอ มีความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ใด้ดูน่าติดตาม และสร้างการสื่อสารที่ดีกับผู้ติดตามอย่างต่อเนื่อง นั่นคือหัวใจสำคัญของการใช้แฟนเพจเป็นเครื่องมือได้อย่างคุ้มค่า

หากคุณมีแฟนเพจ แต่ขาดคนอัพเดทเนื้อหา จัดทำภาพประกอบ และคอยดูแลจัดระเบียบ จะด้วยว่า ไม่มีกำลังคนที่มากพอ หรือไม่มีคนที่มีความถนัดเข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัท เทค ทู โกล จำกัดของเรามีบริการดูแลแฟนพจให้มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ

แพคเกจการดูแลแฟนเพจของเรามีให้เลือก 3 ขนาด GOAL S , M และ L คุณสามารถเลือกได้ ตามความเหมาะสมของปริมาณข้อมูลที่มี และความถี่ที่ต้องการอัพเดท

ระยะเวลาในการดูแลต่อแพคเกจคือ 2 เดือน ระยะสั้น สามารถต่อแพคเกจได้อย่างต่อเนื่อง ไม่จำเป็นต้องมีค่าบริการจ่ายล่วงหน้าเกินกว่าระยะการทำงาน

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save