• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เลือกขายสินค้าแบบไหนดี ?

เลือกขายสินค้าแบบไหนดี ?

เลือกขายสินค้าแบบไหนดี ?

คำถามที่ต้องใช้เวลาคิดกันให้ถ้วนถี่เลย .. ก่อนที่จะลงทุนหาสินค้าสักอย่างมาขายกัน หลายคนก็คิดไม่ออก ว่าควรเลือกสินค้าแบบไหนมาขายดีนะ

➠ จะขายของที่คนอยากซื้อ หรือ เราอยากขายดีหละ ?

ไม่มีคำว่าผิดหรือถูกสำหรับการตัดสินใจเลือกจะขายอะไรสักอย่าง แต่ผลลัพธ์ว่ามันจะเวิร์ก หรือ ไม่เวิร์กนั้น มันอยู่ที่หลายปัจจัย มีอีกหนึ่งมุมมองที่จะสะท้อนให้เอาไปคิดกันก่อนที่จะ “เลือกของมาขาย”

★ ขายของที่คนอยากซื้อ : ของที่มีความต้องการ มีคนอยากได้ มีคนเสาะหา มีความต้องการเป็นตัวตั้งต้น

➟ ถ้าหามาได้ตรงกับความต้องการ ในช่วงนั้น ๆ ก็จะขายได้ในช่วงนั้น ๆ ถ้าเป็นความต้องการระยะยาว ก็ขายได้เรื่อย ๆ ไปยาว ๆ

➟ ถ้าของที่คนอยากซื้อ ใช้แล้วหมดไป ก็มีโอกาสในการซื้อซ้ำได้อีก ถ้าของเราดีจริง ถูกใจลูกค้า ลูกค้ากลับมาหาเราอีกแน่นอน

➟ หาของที่คนอยากซื้อ คนจำเป็นต้องใช้ และสร้างความแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่แล้วในตลาดได้ นี่ก็ถือว่า คุณมีโอกาสเหนือกว่าสิ่งที่มีอยู่เดิม บนความต้องการที่มีอยู่แล้ว

★ ขายของที่อยากขาย : ของที่อยากขาย จะสร้างความสุขในการทำงานของเราในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี แต่ลองเอาคำว่า “ของที่เราอยากขาย” ไปรวมกับ “ความต้องการของคนอยากซื้อ” ให้ได้ คุณจะขายได้และมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน

➟ หาเหตุผลที่ทำให้เราอยากขายของสิ่งนั้น ถ้ามันคือประโยชน์ที่คนใช้ได้รับจริง ๆ แล้วมันเวิร์กจริง ความอยากขายของเรา จะทำให้คนอยากซื้อได้ในที่สุด

➟ ต้องอยากขายบนพื้นฐานของความจริงด้วย ถ้าจะแค่ฝันว่าอยากมี อยากทำ อยากขายได้ แค่ฝันมันไม่พอ เพราะเวลาทำจริง มันมีเรื่องราวมากมายที่ต้องฝ่าฟันกันไป แต่ถ้าเราอยากขาย แล้วมองเหตุและผล บนความจริง เราจะไปต่อได้

➟ หาจุดที่จะสร้างความอยากซื้อ บนความอยากขายของเราให้ได้ : ทำให้คนส่วนใหญ่อยากใช้ของของเรา และเห็นประโยชน์จากสิ่งสิ่งนั้นจริง ๆ แบบที่เราเห็น ถ้าคุณทำได้ ก็มีคนอยากซื้อของคุณ


อยากมีผู้ช่วยดูแล คอยแนะนำให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์
สนใจทักมาได้เลยที่
หรือโทรมาคุยกันก่อนที่ Tel. 088-971-9499

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : ,
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save