• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ควร “ใส่ใจ” ในทุกรายละเอียด

ควร “ใส่ใจ” ในทุกรายละเอียด

ควร “ใส่ใจ” ในทุกรายละเอียด

ทุกรายละเอียดที่แสดงอยู่บนสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่นเว็บไซต์ แฟนเพจ นั้นล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น เพราะคงจะไม่ผิดหากจะพูดว่า ลูกค้ารู้จักเราผ่านทางเว็บไซต์ หรือ แฟนเพจของเราเป็นด่านแรก ซึ่งลูกค้าจะตัดสินใจกดโทรศัพท์หาเราเพื่อสอบถาม หรือจะสานต่อเพื่อต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ในลำดับถัดไปหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับ “ความประทับใจจากสิ่งที่เราแสดงไว้บนเว็บไซต์หรือแฟนเพจ” นั่นเอง

ดังนั้น ข้อมูลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ถือเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งหมด นอกจากนี้เรื่องการสื่อสารกับลูกค้า ทั้งก่อนการขาย และหลังการขาย ทั้งแบบผ่านสื่อออนไลน์ หรือสื่ออื่น ๆ ก็เป็นรายละเอียดที่ควรต้อง “ใส่ใจ” เช่นกัน ระยะเวลาที่ปล่อยให้ลูกค้ารอคำตอบ ถ้อยคำในการให้รายละะเอียด หรือแม้แต่การดูแล เอาใจใส่ในการบริการ เรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

หากท่านต้องการผู้ช่วยที่จะทำให้เว็บไซต์และแฟนเพจของท่านดูดี ดูน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้า สามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เรามีบริการจัดทำเว็บไซต์ แฟนเพจ และ ปรับปรุงของเดิมที่มีอยู่แล้ว รวมถึงคอยดูแลเป็นผู้ช่วยตอบคำถาม ตอบอีเมล์ คอยโพสเนื้อหาต่าง ๆ บนเว็บไซต์และแฟนเพจให้ท่าน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com