• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ลงเนื้อหาอย่างมี “แบบแผน”

ลงเนื้อหาอย่างมี “แบบแผน”

ลงเนื้อหาอย่างมี “แบบแผน”

การนำเสนอเนื้อหา บทความ เรื่องราวประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของแฟนเพจหรือเว็บไซต์นั้น จำเป็นต้องมีการวางแผน วางโครงสร้างเสียก่อนลงมือทำ เพราะการมีแผนนั้นจะทำให้เราสามารถกำหนดทิศทางในการกระจายข่าวได้อย่างมีระบบ ไม่ใช่แค่เพียง มีอะไรก็โพสไป วันต่อวัน วันไหนไม่มี ก็ไม่ต้องโพส วันไหนมีเยอะก็โพสเยอะ จะทำให้ขาดความสม่ำเสมอ และดูไร้ทิศทาง

นอกจากนี้การไม่มีแผน ไร้ทิศทางก็จะทำมาสู่ความ “สะเปะสะปะ” นั่นเอง ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีแฟนเพจ หรือเว็บไซต์ ลองกลับไปสำรวจดูว่า ทุกวันนี้ที่โพสเนื้อหาต่าง ๆ ลงไปนั้น ได้ผ่านการวางแผนแล้วหรือยัง ถ้ายังลองไปคิดวางแผนดูก่อนที่จะทำเนื้อหาในแต่ละสัปดาห์หรือแต่ละเดือนดูนะคะ

สำหรับท่านใดที่กำลังอยู่ในความรู้สึกที่ว่า “ไม่รู้จะลงอะไรดี หรือ จะเอาอะไรมาลงหนักนาเนี่ย” ปรึกษาทีมงานของเราได้นะคะ เรามีบริการดูแลแฟนเพจและเว็บไซต์ โพส และจัดเตรียมเนื้อหาเพื่อประชาสัมพันธ์ และลงโฆษณาบน Facebook ให้อย่างมีแบบแผน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save