• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

จงเรียนรู้อยู่เสมอ

จงเรียนรู้อยู่เสมอ

จงเรียนรู้อยู่เสมอ

กว่าจะถึงปลายทางเราต้องผ่านเรื่องราวมากมาย มีหลายสิ่ง หลายอย่างที่เราไม่เคยทำมาก่อน ไม่เคยเจอมาก่อน และไม่คิดว่าจะต้องทำมาก่อน แต่ถ้าเราจะต้องก้าวไปให้ถึงจุดหมาย “เราต้องทำให้ได้” นั่นหมายความว่า เราจะต้องลงมือเรียนรู้ในสิ่งสิ่งนั้น จากไม่คิดว่าจะต้องรู้ ไม่รู้ จนกลายเป็นสิ่งที่เราจะต้องรู้ และรู้ให้ละเอียด ทำความเข้าใจให้ถ่องแท้เสียด้วยซ้ำ

เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้น คือบทเรียนที่จะเข้ามาสอนเราอยู่เสมอ เปิดใจให้กว้าง แล้วค่อย ๆ มองด้วยใจที่พร้อมจะเรียนรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ตำราเล่มโต เปิดสอนเราในทุกวันนี่เอง จงอย่าหยุดที่จะตั้งคำถาม เพื่อนำไปสู่คำตอบที่จะฝึกฝนตัวเอง

แค่เพียงเปิดใจว่าเราเรียนรู้ได้ เราพร้อมจะเปิดใจรับ แล้วเราพยายามจะทำความเข้าใจกับทุกอย่าง และสุดท้าย เรายินดีจะลงมือทำ พร้อมจะลองผิด เรียนถูก เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับตัวเองในทุกวัน

เพียงเท่านี้เราก็ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จได้ไม่ยากแล้ว

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499
หรือ http://www.facebook.com/TaketoGOAL

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save