• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ดูแลสื่อออนไลน์แบบครบวงจร

ดูแลสื่อออนไลน์แบบครบวงจร

ดูแลสื่อออนไลน์แบบครบวงจร

มีบริษัท มีร้านค้า ต้องมีสื่อออนไลน์อะไรบ้าง แล้วจะทำอย่างไรถ้า ไม่มีคนรู้ด้านนี้เลยในบริษัท หรือร้านเรา จะจ้างคนเพิ่ม ก็ยังไม่พร้อมในเรื่องงบประมาณ ถ้าคุณกำลังคิดหาทางออกสำหรับปัญหาเหล่านี้ เราขอเสอนตัวเป็น “ผู้ช่วยดูแลสื่อออนไลน์ให้คุณแบบครบวงจร”
สร้างเว็บไซต์ขึ้นใหม่ : บริษัท ร้านค้า ยุคนี้ใคร ๆ ก็มีเว็บไซต์กันหมด รายละเอียดในการจะมีเว็บไซต์ขึ้นมาได้ เราดูแลให้คุณได้หมด ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ แม้กระทั่งช่วยเขียนเนื้อหาในเว็บไซต์ให้คุณด้วย

สร้าง facebook fanpage : ยุคนี้ facebook มาแรงแน่นอน เป็นสื่อที่มีผู้คนเข้าชมมากมาย การมี facebook fanpage ถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการขายให้มากขึ้น ทีมงานของเราดูแลให้คุณได้เช่นกัน ตั้งแต่สร้าง facebook fanpage ขึ้นใหม่ ตั้งค่าต่าง ๆ ให้เหมาะสม รวมถึง มีบริการดูแลอัพเดทเนื้อหาให้ด้วยในแบบรายเดือน พร้อมบริการช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ facebook fanpage ของคุณให้ผู้คนเห็นมากขึ้นด้วย

และสื่ออื่น ๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Instargram , youtube และอื่น ๆ เรามีทีมงานดูแลคุณ เสมือนหนึ่งเราคือทีมงานของคุณเลยทีเดียว

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save