• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ทำให้โลกรู้จักธุรกิจของคุณ

ทำให้โลกรู้จักธุรกิจของคุณ

ทำให้โลกรู้จักธุรกิจของคุณ

การมีเว็บไซต์ และ FACEBOOK Page ก็เหมือนการมีใบปลิวหรือโบรชัวร์อยู่บนโลกออนไลน์ และการทำให้เว็บไซต์และ FACEBOOK Page ของคุณมีข้อมูลที่เคลื่อนไหวอยู่สม่ำเสมอ มีเนื้อหาที่น่าอ่าน น่าสนใจ มาอัพเดทอยู่เป็นระยะ ถือเป็นเรียกผู้คนให้เข้ามาเยี่ยมชมธุรกิจของคุณ มันหมายถึงการทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์ รู้จักธุรกิจของคุณ

การทำให้เว็บไซต์และ FACEBOOK Page ของคุณน่าสนใจอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ควรมีการปรับปรุงเว็บไซต์ เขียนบทความที่ดึงดูดความสนใจของผู้คน พร้อมทั้งทำการโฆษณาที่เหมาะสม นั่นเป็นสิ่งที่ประกอบกันอย่างลงตัว ในการทำให้คนบนโลกออนไลน์ได้รู้จักธุรกิจของคุณในทุก ๆ วัน

ทีมงาน Take to GOAL มีบริการสร้างเว็บไซต์ , ปรับปรุงเว็บไซต์ , สร้าง FACEBOOK Page ,  ปรับปรุง FACEBOOK Page และบริการดูแลเว็บไซต์ บริการดูแล FACEBOOK Page ให้กับคุณแบบครบวงจร รวมถึงการเขียบทความเพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์และ FACEBOOK Page ของคุณ

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save