• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ

ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ

ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ

เมื่อใดที่เราลบคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ออกจากหัว แล้วทำให้เหลือแค่คำว่า “มันเป็นไปได้” เมื่อนั้นเราก็จะสามารถก้าวข้าม ความกลัว ความกังวลที่อยู่ในใจไปได้

การที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้นั้นต้องใช้ความกล้าหาญ สติปัญญา และความอดทนอย่างมาก แต่ทุกอย่างเริ่มต้นจากการจับจ้องที่ “ความเป็นไปได้” และค่อย ๆ หาวิธีเดินเข้าไปหาสิ่งที่จะทำให้ ความฝันของเราเป็นไปได้ทีละน้อย ทีละน้อย

กลับไปตั้งเป้าหมายและปรับภาพในหัวเราเสียใหม่ ให้คำว่า “่มันเป็นไปได้” เข้ามาแทนที่ทุกความกลัว ทุกความกังวลเสียก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เดินหน้าเต็มกำลัง

เอาใจช่วยทุกหัวใจที่ “กล้าหาญ” และกำลัง ก้าวเข้าไปหาความเป็นไปได้อยู่นะคะ

บริการโพสต์เนื้อหาบน Facebook Page , อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ และเขียนเนื้อหาให้น่าสนใจ น่าติดตาม และโฆษณาเว็บไซต์และ Facebook Page มีบริการทั้งแบบรายแพคเกจ และแบบรายเดือน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save