• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

จัดลำดับความสำคัญ และ แบ่งเวลาให้ดี

จัดลำดับความสำคัญ และ แบ่งเวลาให้ดี

จัดลำดับความสำคัญ และ แบ่งเวลาให้ดี

หลายคนพลาดโอกาสที่ดีไป เพียงเพราะไม่รู้จักการจัดลำดับความสำคัญของสิ่งที่ควรทำ และต้องทำ ปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่ได้คิดว่ามันสำคัญ และสิ่งที่จะผ่านไปในทุกวันก็คือ โอกาส ที่มันกำลังไกลคุณออกไปเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกัน

ทุกคนมีเวลาวันละ 24 ชั่วโมงเท่ากัน คุณใช้มันไปอย่างไร และคนที่เขาประสบความสำเร็จ เขาใช้มันอย่างไร ต่างกันกับเรามากน้อยแค่ไหน ?

ลองถามตัวเองดูว่า เราจัดลำดับความสำคัญเรื่องราวที่จะต้องทำในแต่ละวันแล้วหรือยัง ถ้ายัง จะรออะไร และถ้าทำแล้ว สิ่งที่ทำอยู่มันดีพอแล้วใช่ไหม ? แล้วเวลาของคุณถูกใช้ไปอย่างไรบ้างในแต่ละวัน มันคุ้มค่าและเกิดประโยชน์เพียงพอแล้วหรือไม่ ?
เพราะสองเรื่องสำคัญนี้ ก็สร้างความเปลี่ยนแปลงและแตกต่างให้กับหลายชีวิตมาแล้วเช่นกัน

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีเวลาดูแลแฟนเพจ อัพเดทเนื้อหาเรื่องราวให้น่าสนใจและมีความเคลื่อนไหวสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้ช่องทางออนไลน์เหล่านั้นนิ่งไป เพียงเพราะคุณไม่มีเวลาบริหารจัดการมันให้คุ้มค่า ปรึกษาทีมงานของเราได้ เรามีบริการดูแลแฟนเพจ อัพเดทเนื้อหา รวมถึงช่วยบริหารจัดการงบการโฆษณาทั้งบน facebook และ google

เราทำงานเสมือนหนึ่งทีมของคุณ ที่พร้อมจะแนะนำ ให้คำปรึกษาและดูแลกันไปจนถึงเป้าหมาย

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save