• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

การลงมือทำ ไม่มีคำว่า “สูญเปล่า”

การลงมือทำ ไม่มีคำว่า “สูญเปล่า”

การลงมือทำ ไม่มีคำว่า “สูญเปล่า”

หลายคนอาจจะมองว่า การคิดจะลงมือทำอะไรสักอย่าง ที่เราไม่เห็นผลลัพธ์คือการเสียเวลาเปล่า แล้วจะมีสิ่งไหนกันเล่าที่เราสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนก่อนลงมือทำ คำตอบคือ “ไม่มี” ทุกอย่างต้องมาจากการคาดการณ์ ประเมินค่า วางแผน และปรับเปลี่ยนแนวทางไปตามเหตุการณ์แลความเหมาะสมทั้งสิ้น ไม่มีใครลงทำมือทำในช่วงเวลาแรกของชีวิตแล้ว พรวดเดียว ประสบความสำเร็จตูมตาม

หากแต่บทเรียนจากการลองผิดลองถูก ลองหยิบ ลองจับ ลองลงมือทำจริง คือครูที่จะสอนให้เราก้าวเข้าใกล้ความสำเร็จทีละก้าว ทีละก้าว ขอแค่เราอย่ามองว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้น สูญเปล่า แต่จงเลือกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทุกอย่างจากการลงมือทำมาเป็น ข้อคิด หรือเป็นข้อมูลในการพัฒนาขั้นตอนต่อไป ไม่มีคำว่าสูญเปล่า สำหรับผู้ที่รู้จักคิด คำนี้น่าจะสื่อความหมายได้อย่างลงตัว

หากต้องการผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เรามีบริการทั้งการสร้างแฟนเพจ เว็บไซต์ขึ้นใหม่ ปรับปรุงและดูแลแบบรายเดือนต่อเนื่องให้ รวมถึงการบริหารจัดการงบประมาณโฆษณา และถ่ายภาพสินค้าและบริการให้ด้วยคะ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save