• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ตั้งเป้าหมายรายวัน

ตั้งเป้าหมายรายวัน

ตั้งเป้าหมายรายวัน

ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำ งานอิสระ หรือแม้แต่เป็นเจ้าของกิจการ การตั้งเป้าหมายรายวัน คือสิ่งสำคัญในการทำงาน เพราะ “เป้าหมาย” จะไม่ทำให้คุณเรื่อยเปื่อย เพลิดเพลิน จนหมดวันแบบไม่ได้อะไรเลย

To Do List : คือสิ่งง่าย ๆ ที่อยากจะนำมาแนะนำให้ทำกัน ใช้เวลาไม่นานในแต่ละวัน อาจจะเป็นสิ้นวันทำงาน หรือเริ่มต้นวันทำงานด้วยการใช้เวลาสัก 15-20 นาทีเพื่อ จัดลำดับความสำคัญในการทำงานในหนึ่งวัน มีงานอะไรบ้างที่เราจะต้องทำ และจะต้องทำให้เสร็จลุล่วง เขียนเป็นข้อไล่ตามลำดับความสำคัญก่อนหลังเอาไว้เลย เมื่อทำเสร็จแล้วก็ขีดออกไปว่าเราทำเสร็จแล้ว
เมื่อสิ้นวัน คุณก็จะได้รู้ว่า งานที่คุณทำรายการไว้ คุณทำเสร็จครบถ้วนหรือไม่ ถ้าไม่เสร็จตามเป้าหมาย คุณก็ได้จะรู้ว่า มันเกิดจากอะไร คุณใช้เวลากับงานใดมากเกินจำเป็นหรือไม่ หรือว่า คุณยังใช้เวลาหมดไปกับเรื่องอื่น ๆ มากเกินไปจนงานไม่เสร็จหรือเปล่า
การบริหารจัดการเวลา และ การจัดลำดับความสำคัญ คือหัวใจของความสำเร็จนะคะ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ หวังว่าจะทำให้ “ชีวิตการทำงานของทุกคนดีขึ้น”
บริการโพสเนื้อหาเกี่ยวกับสินค้าและบริการ โปรโมชั่นต่าง ๆ ดูแลตอบ Comment และ Inbox พร้อมทำโฆษณาให้ด้วย บริการแบบรายเดือน คิดค่าบริการตามปริมาณงานที่ทำค่ะ

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com