• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

อยากมีเว็บไซต์ : เราสร้างเว็บไซต์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะสำหรับการโปรโมทสินค้า ขายแบบออนไลน์ หรือสร้างภาพลักษณ์องค์กร แสดงข้อมูลการติดต่อและผลงานที่เคยทำมา เราช่วยคุณได้

มีเว็บไซต์แล้ว แต่ไม่มีคนดูแล : หลายบริษัทฯ ที่ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่เคยอัพเดทข้อมูลอีกเลย เป็นปี ๆ หรือหลายปี บางที่ทำหนเดียวเสร็จแล้วไม่เคยไปแตะต้องอีกเลย เราช่วยคุณได้

อยากมี facebook fanpage : อยากใช้ facebook ที่เขาว่ากันว่า ฮิตนัก ฮิตหน้าในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่าง ๆ ของบริษัทฯ เราช่วยคุณได้

มี facebook fanpage แล้วแต่ไม่รู้จะโพสต์อะไรให้มีการเคลื่อนไหวสม่ำเสมอ : หลายท่านไม่รู้จะเอาข้อมูลหรือเนื้อหาอะไร มาลงใน facebook fanpage ให้น่าสนใจ ให้มีคนติดตามอยู่เรื่อย ๆ เราช่วยคุณได้

ไม่มีคนคอยตอบปัญหาลูกค้าทางเว็บไซต์ หรือ facebook fanpage : ลูกค้าสอบถามราคา หรือแพคเกจการบริการที่มี โอกาสในการขายมาถึงแล้ว แต่ขาดคนดูแลคอยตอบปัญหาต่าง ๆ ของลูกค้าให้ทันท่วงที ก็ทำให้ลูกค้าหนีไปก่อนได้เหมือนกัน เราช่วยคุณได้

อยากลงโฆษณาให้คนรู้จัก : อยากให้คนรู้จักมากขึ้นผ่านทางการโฆษณา แต่ทำไม่เป็น ไม่รุ้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราช่วยคุณได้

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  [email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com
‪#‎จัดทำเนื้อหาเพื่อการโฆษณา‬ , ‪#‎รับดูแลเว็บไซต์‬ ,‪#‎รับดูแลแฟจเพจ‬ , ‪#‎รับเขียนบทความ‬ , ‪#‎รับปรับปรุงแฟนเพจ‬ , ‪#‎รับปรับปรุงเว็บไซต์‬ , ‪#‎การตลาดออนไลน์‬ , ‪#‎รับโปรโมทเว็บไซต์‬ , ‪#‎รับโปรโมทแฟนเพจ‬ , ‪#‎อัพเดทเว็บ‬ , ‪#‎อัพเดทแฟจเพจ‬ , ‪#‎ดูแลเว็บไซต์‬ , ‪#‎ดูแลแฟจเพจ‬ , ‪#‎เขียนบทความ‬ , ‪#‎ปรับปรุงแฟนเพจ‬ , ‪#‎ปรับปรุงเว็บไซต์‬ ,‪#‎โปรโมทเว็บไซต์‬ ,‪#‎โปรโมทแฟนเพจ‬