• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง ??

อยากมีเว็บไซต์ : เราสร้างเว็บไซต์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะสำหรับการโปรโมทสินค้า ขายแบบออนไลน์ หรือสร้างภาพลักษณ์องค์กร แสดงข้อมูลการติดต่อและผลงานที่เคยทำมา เราช่วยคุณได้

มีเว็บไซต์แล้ว แต่ไม่มีคนดูแล : หลายบริษัทฯ ที่ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่เคยอัพเดทข้อมูลอีกเลย เป็นปี ๆ หรือหลายปี บางที่ทำหนเดียวเสร็จแล้วไม่เคยไปแตะต้องอีกเลย เราช่วยคุณได้

อยากมี facebook fanpage : อยากใช้ facebook ที่เขาว่ากันว่า ฮิตนัก ฮิตหน้าในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่าง ๆ ของบริษัทฯ เราช่วยคุณได้

มี facebook fanpage แล้วแต่ไม่รู้จะโพสต์อะไรให้มีการเคลื่อนไหวสม่ำเสมอ : หลายท่านไม่รู้จะเอาข้อมูลหรือเนื้อหาอะไร มาลงใน facebook fanpage ให้น่าสนใจ ให้มีคนติดตามอยู่เรื่อย ๆ เราช่วยคุณได้

ไม่มีคนคอยตอบปัญหาลูกค้าทางเว็บไซต์ หรือ facebook fanpage : ลูกค้าสอบถามราคา หรือแพคเกจการบริการที่มี โอกาสในการขายมาถึงแล้ว แต่ขาดคนดูแลคอยตอบปัญหาต่าง ๆ ของลูกค้าให้ทันท่วงที ก็ทำให้ลูกค้าหนีไปก่อนได้เหมือนกัน เราช่วยคุณได้

อยากลงโฆษณาให้คนรู้จัก : อยากให้คนรู้จักมากขึ้นผ่านทางการโฆษณา แต่ทำไม่เป็น ไม่รุ้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราช่วยคุณได้

หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  [email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com
‪#‎จัดทำเนื้อหาเพื่อการโฆษณา‬ , ‪#‎รับดูแลเว็บไซต์‬ ,‪#‎รับดูแลแฟจเพจ‬ , ‪#‎รับเขียนบทความ‬ , ‪#‎รับปรับปรุงแฟนเพจ‬ , ‪#‎รับปรับปรุงเว็บไซต์‬ , ‪#‎การตลาดออนไลน์‬ , ‪#‎รับโปรโมทเว็บไซต์‬ , ‪#‎รับโปรโมทแฟนเพจ‬ , ‪#‎อัพเดทเว็บ‬ , ‪#‎อัพเดทแฟจเพจ‬ , ‪#‎ดูแลเว็บไซต์‬ , ‪#‎ดูแลแฟจเพจ‬ , ‪#‎เขียนบทความ‬ , ‪#‎ปรับปรุงแฟนเพจ‬ , ‪#‎ปรับปรุงเว็บไซต์‬ ,‪#‎โปรโมทเว็บไซต์‬ ,‪#‎โปรโมทแฟนเพจ‬

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save