• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนแปลง

อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนแปลง

อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนแปลง

เมื่อเปิดใจยอมรับจุดอ่อน ข้อบกพร่องของตัวเองได้แล้ว ก็ถึงเวลา “เปลี่ยนแปลง” สิ่งเหล่านั้นเสียใหม่ จากจุดอ่อน จะได้กลายเป็นจุดแข็ง จากข้อบกพร่องจะได้กลายเป็น ข้อดี แต่ก็มีหลายต่อหลายคนที่ รู้ทั้งรู้ว่า เราบกพร่องตรงไหน แต่ก็ยังกลัวที่จะเปลี่ยนตัวเอง กลัวสารพัดต่าง ๆ นานา ซึ่งสิ่งที่กลัวอยู่นั่น ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นทั้งสิ้น ใช้ความกลัวนำทาง ก็ไม่สามารถที่จะ กล้าลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แน่ ๆ

ขอให้ไตร่ตรองดูสักนิดเถอะว่า จุดที่ยืนอยู่นี้ น่ากลัวกว่าแค่ไหน ?? ถ้าเราไม่เปลี่ยนตัวเอง มันน่ากลัวกว่าการเปลี่ยนแปลงเสียด้วยซ้ำนะ ทบทวนดูให้ดี แล้วจงกล้าที่จะลุกขึ้นมา เปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ เมื่อเราเปลี่ยน คนรอบข้าง สิ่งต่าง ๆ รอบตัวก็จะเปลี่ยน ถ้าไม่เชื่อ คุณลองดูซิ

หากต้องการผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เรามีบริการทั้งการสร้างแฟนเพจ เว็บไซต์ขึ้นใหม่ ปรับปรุงและดูแลแบบรายเดือนต่อเนื่องให้ รวมถึงการบริหารจัดการงบประมาณโฆษณา และถ่ายภาพสินค้าและบริการให้ด้วยคะ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save