• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ทำไมลูกค้าต้องเลือกเรา ?

ทำไมลูกค้าต้องเลือกเรา ?

ทำไมลูกค้าต้องเลือกเรา ?

คำถามนี้ เป็นคำถามสำคัญที่จะทำให้คุณมี “ยอดขาย” และไปต่อได้ หากคุณเองยังตอบไม่ได้ว่า “ทำไมลูกค้าต้องเลือกเรา ?” มันน่ากลัวมาก เพราะยุคนี้เป็นยุคที่ ลูกค้ามีตัวเลือก และมีค่อนข้างมากเสียด้วย คุณจะโดดเด่นกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ได้อย่างไร คิดซิค่ะ คิด

✔ ผลิตภัณฑ์ของคุณมีจุดเด่นตรงไหน ดียังไง ?
คำถามนี้ ควรจะต้องมีคำตอบตั้งแต่ก่อนที่คุณจะเลือกของเหล่านั้นมาขายแล้วด้วยซ้ำ เพราะนั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะขายได้

✔ ราคาผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสมแล้วใช่ไหม ?
การกำหนดราคาขาย ก็เป็นการกำหนดกลุ่มลูกค้าด้วยเช่นกัน ถ้าราคาสินค้าของคุณค่อนข้างสูง ก็จะเหมาะกับกลุ่มผู้ที่มีกำลังซื้อสักหน่อย แต่ถ้าสินค้าราคาสูงสักหน่อย แต่คุณภาพ และทุกสิ่งโดยรวมทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า “คุ้มค่า” ก็สามารถทำให้ลูกค้ายอมควักกระเป๋าจ่ายเช่นกัน

✔ ถ้าขายสินค้าแบบเดียวกันยี่ห้อเดียวกัน แล้วทำไมลูกค้าต้องเลือกเรา ?
ยุคนี้การนำสินค้าแบบเดียวกันเข้ามาขายในตลาดก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการนำสินค้าเข้ามาจากแหล่งผลิตเดียวกัน การเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือการขายตรง ในเมือสิ่งที่ขายเหมือนกัน อะไรจะทำให้คุณขายได้ คุณคิดออกหรือยัง ? แต่การขายสินค้าซ้ำ ๆ กันไม่ได้แปลว่าคุณจะขายไม่ได้นะคะ มันอยู่ที่วิธีการขายของคุณ และการหาพื้นที่ให้กับตัวเองมากกว่า

ทุกคำตอบมีความหมายทั้งหมดในการขาย แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่จะต้องเพิ่มเติมเข้าไป หากคุณคิดจะขายออนไลน์ คือ “ทำอย่างไรให้ลูกค้าเชื่อมั่นในตัวคุณ” เพราะคุณคือคนแปลกหน้า ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน มาบอกขายสินค้า จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้อย่างไรว่า คุณไม่ได้มาหลอกขายของ

ลองค่อย ๆ ตอบคำถามเหลา่นี้กันนะคะ แล้วเดี๋ยวครั้งหน้าเราจะมาชวนกันคุยต่อ ถึงการต่อยอดในการขายทีละก้าว ทีละก้าวอย่างเข้าใจง่าย ๆ

เรามีบริการรับดูแลแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นการโพสเนื้อหาลงแฟนเพจ โพสสินค้า จัดทำภาพประกอบ โพสโปรโมชั่น ข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้านให้ลูกค้าติดตาม ซึ่งบริการดูแลแฟนเพจของทางเรานั้น รวมถึงการ ลงโฆษณา ให้ด้วย ซึ่งมีเป็นแพคเกจให้เลือกหลายแบบ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
takeu2goal@gmail.com , Tel. 088-971-9499 , Line : TaketoGOAL
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save