• 088-971-9499
  • 318/62 ซ.ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

คุณเห็น “ศักยภาพ” ของตัวเองแค่ไหน ?

คุณเห็น “ศักยภาพ” ของตัวเองแค่ไหน ?

คุณเห็น “ศักยภาพ” ของตัวเองแค่ไหน ?

บางคนตีค่าของตัวเองต่ำเกินไป คิดแต่ว่า ฉันทำอะไรไม่ได้ ฉันทำอะไรก็ไม่ดี ศักยภาพที่มีอยู่ ก็ถูกเก็บเอาไว้ ไม่ได้ถูกงัดออกมาใช้

บางคนตีค่าของตัวเองสูงเกินจริง อันนี้ฉันก็ดี อันนั้นฉันก็เจ๋ง ทำให้ไม่เปิดใจรับอะไรใหม่ๆ เข้าไปเพื่อเพิ่มเติมสิ่งดี ๆ ที่มีอยู่แล้ว ก็กลายเป็นสิ่งที่มี ก็จะมีอยู่แค่นั้น

สิ่งที่ดีที่สุดคือ ประเมินศักยภาพ ของตัวเราเอง จากสิ่งที่เราลงมือทำ สิ่งที่เราคิดว่าเราทำได้ดี ทำเลย แล้วรอดูผลของมัน ถ้ามันออกมาดีแล้ว ลองหาวิธีเรียนรู้ และศึกษาเพิ่มเติม เพื่อทำให้มัน “ดีขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ ”

อะไรที่คิดว่ายังขาด ยังไม่มี ก็จงกระตือรือร้นที่จะค้นหาเพิ่มเติม เพื่อทำให้ตัวเรามีศักยภาพที่มากขื้นเรื่อย ๆ

การเรียนรู้เพิ่มเติม คือการเพิ่มศักยภาพแบบไม่มีวันสิ้นสุด และเราก็สามารถเรียนรู้ได้จากทุกอย่างรอบตัว แล้วยิ่งในยุคนี้ด้วยแล้ว โลกเปิดโอกาสให้เราได้เรียนรู้ได้ง่ายกว่ายุคก่อน ๆ เยอะ

จงอย่าได้มองข้ามโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง

หากต้องการพัฒนาศักยภาพของธุรกิจด้วยการใช้ Social Media หรือ Digitgal Media ต่าง ๆ เรามีบริการรับดูแลแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นการโพสเนื้อหาลงแฟนเพจ โพสสินค้า จัดทำภาพประกอบ โพสโปรโมชั่น ข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้านให้ลูกค้าติดตาม ซึ่งบริการดูแลแฟนเพจของทางเรานั้น รวมถึงการ ลงโฆษณา ให้ด้วย ซึ่งมีเป็นแพคเกจให้เลือกหลายแบบ

We will take you to your GOAL

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
[email protected] , Tel. 088-971-9499 , Line :
http://www.facebook.com/TaketoGOAL
http://www.TaketoGOAL.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เราใช้แค่ดูว่ามีคนเข้ามาดูเว็บไซต์เรากี่คน กี่ครั้ง และดูหน้าเว็บไหนบ้าง ถ้าคุณปิดการใช้งาน เราก็จะไม่เห็นว่ามีคนเข้ามาอ่านบล็อกของเรากี่คน กี่ครั้ง

Save